ĐỂ GIÚP NGƯỜI THÂN YÊU NGĂN NGỪA ĐỘT QUỊ

ĐỂ GIÚP NGƯỜI THÂN YÊU NGĂN NGỪA ĐỘT QUỊ.Chỉ có em này mới coa khả năng ấy thôi.
AN CUNG NGƯU HOÀNG HÀN QUỐC
Chỉ cần 1 viên or 1 lọ ( nước nhanh thẩm khấu hơn) thì chúng ta có thể kéo được mạng sống để sống cuộc sông an nhiên, hạnh phúc với con cháu mà k cần phải trải qua ranh giới cái chết mong manh hay đời sống thực vật làm khổ bản thân và con cháu cả đời.
Mà cái cốt người Việt mình rất lạ. Khi chưa bịu gì là cứ tiêc tiền: Nào là: uống vô làm chi, tốn tiền, có đau đâu mà uống….blalalalal. Mà khi đau xuống hay quỵ rồi thì mấy cũng tấp vô. Nói những câu ri nè: Ta k cần chi hết, miễn cuuws được là bao nhiêu tiên ta cũng đưa hết. Than ôi lúc đó tiền làm chi nữa, có kéo được mạng sống đâu.
Thông thường cứ nghĩ mua 1 viên giống y như thế này nay: tâm gan 4 triêu của Trung QUốc á, để phong khi đột quỵ nhét vô miệng, hạn sử dụng 5 năm cơ đây ( ba mẹ minh có, Út mua để phòng tránh bất trắc ) nhưng lúc đố đổ vào bất tỉnh rồi sao nuốt, tiền lại trào ra khoi miệng.
Nên phòng chống và ngăn ngừa bao h cũng tốt hơn khi đến nguy mới cứu á.
MÀ e nói nè: cứ cảm thấy mệt là lấy 1 chai hoặc 1 viên ra uống là thấy trong người khỏe ngay,
AH EM XIN LƯU Ý VÌ TÁC DỤNG KHÁ CAO VÀ MẮC TIỀN NÊN SẢN PHẨM NÀY GIẢ RẤT NHIỀU. MỌI NGƯỜI ĐỀ PHÒNG VÀ HÃY MUA CHỖ UY TÍN BỞI VÌ
Trong thành phần chính của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có thành phần chính là ngưu hoàng và xạ hương vì thế, không ít những người làm sản phẩm giả thường dùng hoạt chất Băng Phiến liều cao giả mùi của Xạ Hương, Ngưu hoàng. Khi băng phiến được dùng hoặc đi vào cơ thể bệnh nhân có thể sẽ gây tăng kích thích tim làm tăng huyết áp, có thể gây xuất huyết não, chảy máu não sau khi đã phục hồi. Đây cũng là nguyên nhân mới được tìm thấy sau nhiều ca chết do đột quỵ não mặc dù bệnh nhân đã được cấp cứu bằng Y học hiện đại qua cơn nguy kịch sau khi dùng An cung ngưu hoàng hoàn lại hôn mê và tử vong.
Em xin giới thiệu đây duoc gọi là AN CUng ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc. ĐƯợc người Hàn rất ưa chuộng và dung là thức uống hàng năm để tránh huyết áp cao, tai biến mạch máu não, rối loạn tiền điình.
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn còn có tên gọi khác là Ngưu Hoàng Thanh Tâm Nguyên hay Vũ Hoàng Tĩnh Tâm. An cung ngưu hoàng nổi tiếng là loại thuốc chữa đột quỵ, chữa tai biến mạch máu não hiệu quả bậc nhất của Y học cổ truyền. An cung ngưu hoàng hoàn đã được sử dụng hàng trăm năm nay để điều trị chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt. Bài thuốc này cũng được dùng để điều trị các chứng cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự. Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh.
có 2 loại: viên và nước
Quy cách sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ
Quy cách đóng gói: Hộp An cung ngưu hoàng gồm 10 hộp nhỏ, mỗi hộp nhỏ chứa 1 viên hoàn An cung ngưu hoàng. Viên An cung ngưu hoàng được bọc vàng bên ngoài, dạng viên hoàn, khối lượng 3,75gam/viên hoàn
Cách dùng: dang viên
– Người lớn dùng 1 viên/ Lần.
-Từ 8 – 15 tuổi dùng 2/3 viên/ Lần.
– Từ 7 – 5 tuổi dùng 1/3 viên/ Lần.
– Từ 1 tuổi hoặc dưới 1 tuổi: 1/4 viên 1 lần
Cách dùng: dạng nước:
Liều dùng nước an cung
Đối với người bị thiếu máu não, rối loạn tiền đình, đau đầu, tiền mãn kinh, liều lượng là 2 ngày dùng 1 chai, mỗi đợt dùng 5 hộp.
Người lớn: uống mỗi lần một chai, uống xong dùng nước ấm để tráng miệng.
-Hướng dẫn sử dụng:
– Đối với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh, cao huyết áp, chóng mặt, nhức đầu, bị choáng, xây xẩm mặt mày, hoặc vừa trải qua cú sốc tâm lý… dùng 1 -2 viên/ngày, mỗi đợt dùng 2 – 3 hộp. Dùng tốt nhất là nhai hoặc pha với nước ấm để uống.
– Đối với người bị tai biến mạch máu não: 30 ngày đầu, dùng 1 viên/ngày, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng, một đợt chữa bệnh thường dùng 5 đến 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến não gây ra. Dùng tốt nhất là nhai hoặc pha với nước ấm để uống.
Liều dùng đối với trẻ em như sau:
Trẻ em dưới 1 tuổi uống 1/4 chai/ lần/ngày.
Trẻ em từ 2 – 4 tuổi uống 1/3 chai/lần/ngày.
Trẻ em từ 5 –7 tuổi uống 1/2 chai/ lần/ngày.
Trẻ em từ 8 – 15 tuổi uống 2/3 chai/ lần/ngày.

9 Comments