Sendecor: thương hiệu nội thất decor hàng đầu Việt Nam

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay, không chỉ nhu cầu thẩm mỹ cá nhân của con người tăng cao mà cả sự thẩm mỹ xung quanh con người cũng rất quan trọng. Để có được một ngôi nhà đẹp, thì chắc hẳn không thể bỏ qua yếu tố nội thất decor
 
SenDecor – công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Vũ Gia là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nội thất decor, mang lại không gian sống và làm việc mới lạ, thẩm mỹ cao. Các sản phẩm nội thất decor ở đây đa dạng về mẫu mã, chất liệu và cả ý nghĩa phong thủy của chúng mang đến cho người sở hữu. 
 
Thông qua nội thất decor, ngôi nhà, văn phòng làm việc của bạn sẽ được sắp xếp một cách hợp lý, khóa học và mang tính thời thượng cao. Tạo được cảm giác thoải mái, thư giãn cho người ở trong không gian decor ấy.
 
Tại sendecor, nội thất decor bao gồm một số loại như tượng phật – phù điêu, decor hiện đại, cổ điển và một số loại mỹ nghệ decor của các nước có nền văn hóa nổi tiếng như Thái Lan, Pakistan,…
 
Ngoài tính thẩm mỹ được biểu hiện rõ rệt thì các sản phẩm nội thất decor với những chất liệu và hình thù khác nhau còn ẩn chưa được nhiều nội dung câu chuyện hay thậm chí là những yếu tố phong thủy.
 
Khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm nội thất tại Sendecor có thể đặt hàng theo kích thước, màu yêu thích với công ty, chỉ sau 1 đến 2 ngày sẽ có sản phẩm trả tận tay khách hàng và chúng tôi chỉ tiến hành thanh toán khi nhận được sự hài lòng.
 
Đến với Sendecor, quý khách hàng không chỉ có được nhiều lựa chọn về mẫu mã decor đa dạng mà chúng tôi còn có rất nhiều những ưu đãi tới khách hàng của mình. Đối với những đơn hàng trên 2 triệu, công ty hoàn toàn miễn phí phí vận chuyển cho khách hàng trong nội thành Hà Nội. Khi nhận hàng, khách hàng kiểm tra hàng tại chỗ nếu có phát hiện lỗi sai do nhà sản xuất sẽ ngay lập tức được chúng tôi tiến hành đổi hàng. 
 
Chắc hẳn khách hàng đến với Sendecor đều là những vị khách am hiểu rõ về cái đẹp, cảm nhận được sự tinh tế của các sản phẩm nội thất decor tại công ty. Sendecor khẳng định, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu hàng chính hãng, có đầy đủ tem chính hãng và có chế độ bảo hành dài hạn dành cho khách hàng.
 
Khi có nhu cầu tìm hiểu về nội thất decor, quý khách hãy nhanh chóng tới showroom của chúng tôi tại 239 Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu về nội thất decor đưa ra cho quý khách những lời khuyên hợp lý nhất. Với khách hàng ngoại tỉnh cũng đừng vội lo lắng, quý khách có thể truy cập vào website và đặt hàng, ở đó mọi thông tin và hình ảnh sản phẩm đều rất rõ ràng và cụ thể.