Thế nào là sơn lót epoxy?

Công việc sơn sửa nhà cửa không bao giờ là dễ dàng. Thế nhưng nhiều nhà lại coi nhẹ việc đó mà chọn những loại sơn không đảm bảo chất lượng hoặc tự mình sơn, thuê người sơn không có đủ kiến thức. Chính những sai lầm như vậy khiến cho tiền mất tật mang, căn nhà sau một thời gian ngắn sẽ trở nên xấu xí, nham nhở do lớp sơn đã bị bong tróc và bay màu. Một cách giữ được lớp sơn bền màu và bám dính tốt hơn đó chính là sử dụng sơn lót epoxy.  Hãy cùng tìm hiểu về các tính năng của sơn lót epoxy trong bài viết này. 
sơn lót epoxy là dòng sơn không màu, mang lại sự kết nối hoàn hảo giữa tường và lớp sơn màu nhà bạn. Sở dĩ làm được điều này vì thành phần sơn lót epoxy được cấu tạo nên từ chất liệu đóng rắn và sơn phủ trộn theo tỉ lệ cực chuẩn của nhà sản xuất, theo cùng với dung môi pha loãng theo hướng dẫn được cung cấp. Dung môi của sơn lót epoxy có 2 loại là dầu, nước hoặc không sử dụng dung môi. Người ta không chỉ sử dụng sơn lót epoxy trong sơn tường nội thất để tăng khả năng chống thấm, sức chống chịu của các dòng sơn mà còn sử dụng nhiều trong việc sơn các nhà xưởng, xí nghiệp, khu chế xuất tiếp xúc nhiều với không khí ô nhiễm và hóa chất độc hại. lớp sơn lót epoxy không những là lớp lót hoàn hảo còn giúp tăng tính thẩm mỹ khi tăng them độ bóng, độ láng mịn và sự dày dặn của lớp sơn ngoài. 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm sơn lót epoxy. Người tiêu dùng nên hết sức cẩn thận trong việc chọn mua. Hãy chọn các nhà cung cấp có tiếng và lịch sử sản xuất sơn lâu đời như jotun bởi có công nghệ trộn sơn hiện đại, sử dụng công thức tiêu chuẩn đã được kiểm định chất lượng với những thành phần hóa học dưới ngưỡng cho phép. Hơn thế nữa sử dụng sơn lót epoxy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì mọi thông số kỹ thuật và hướng dẫn đều có ở trên trang web chính thức của jotun và theo cùng sản phẩm. Hướng dẫn này cho phép bạn có thể tự mình sơn một cách thoải mái và cũng để bảo đảm được chất lượng lâu bên của bề mặt sơn trước sự ăn mòn của tự nhiên. Để có thể mua được sơn lót epoxy chính hãng, hãy đến những cơ sở đại lý chính hãng để nhận được sự tư vấn thiết thực và mức giá phải chăng nhất. Đến với sơn lót epoxy, không gian nhà bạn sẽ được đảm bảo sự sang trọng, tiện lợi hơn cho tất cả các gia đình Việt.