#YunaMakeupShop

#YunaMakeupShop
Hè đến rùi nè. Mình giới thiệu các loại KCN tốt cho các nàng nha
Giới thiệu với các nàng kem chống nắng the face shop:
3 ưu điểm cực lớn:
#Khôngtrôi trong nước dành cho đi biển nha
Kem này có tính năng đặc biệt là thời gian lưu lại trên da lâu dài ạ. Và thích hợp dùng như #kemlótmakeup (BB cream) + đi bơi đi biển okie chấp hết nạ 😡
#Khôngbếtdính và thấm dầu
Kem chống nắng‬ The Face Shop Natural Sun Eco Power Long Lasting Sun Cream SPF50 50ml là sản phẩm kem chống nắng bảo vệ da hàng ngày, #khôngtrôitrongnước, giúp bảo vệ tối ưu cho làn da khỏi tác hại của các tia cực tím, cho một ngày dài thoải mái tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời chói chang.
✔️ Kem chống nắng‬ The Face Shop còn sử dụng như #kemlóttrangđiểm, với khả năng thẩm thấu cao, tạo lớp có khả năng thẩm thấu cao, tạo lớp bảo vệ mỏng mịn, tự nhiên và không gây nhờn dính.
✔️ Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho mọi loại da, với chiết xuất tinh túy từ mầm hạt hoa hướng dương, acaiberry và hạt argan, giúp chống oxy hóa, tiếp thêm sinh khí cho cho làn da luôn căng mịn và tươi sáng
➡️Cách sd:
Sử dụng sau các bước dưỡng da và trước khi trang điểm. Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ và dàn trải khắp vùng da mặt và vùng da cổ.
(nên sử dụng trước khi ra nắng từ 10 đến 15p nha)
➡️Thành phần:
Bổ sung thành phần dưỡng da chống oxy hóa từ mầm hoa hướng dương giúp tăng cường rào chắn bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và môi trường.
Thể tích 50ml
Yuna Phương Thu Hường