7 loại khóa hành lý tốt nhất dành cho du khách – Phần 2

1. Khóa hành lý cáp bí mật Master Lock
 
Tôi đã đi khắp thế giới với chiếc khóa số vali tại wetrek.vn này và chưa hề có bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Chiếc khóa kết hợp Master Lock dễ dang sử dụng và không mắc.Cáp làm cho chiếc khóa thêm linh hoạt và có thể khóa cùng lúc nhiều đồ dùng hoặc là những dây kéo thậm chí có nhiều hình dạng khác thường.
2. Khóa thẻ TSA Lewis N. Clark 
 
Chiếc khóa đơn giản này không đòi hỏi chìa khóa hay bất kì sự kết hợp nào. Khóa thẻ Lewis N. Clark TSA sử dụng một chiếc thẻ được cung cấp sẵn giống như là thẻ tín dụng để mở khóa . Những chiếc thẻ có thể được để vào những nơi thuận tiện như trong ví hoặc là vỏ bao hộ chiếu cho du khách nhất không muốn đem theo chìa khóa vướng víu hoặc là những ai thường hay quên dãy số bảo mật. Nó cũng được TSA thông qua.
3.Khóa bí mật bộ 4 cái Travelocity
 
Nếu bạn đang đi đâu đó với nhiều chiếc giỏ thì ắt hẳn bạn phải cần đến nhiều ổ khóa. Bộ khóa hành lí 4 ổ khóa được TSA thông qua mang nhãn hiệu Travelocity. Những chiếc ổ khóa bí mật này có thể tùy chỉnh và có thiết kế và cách bố trí chuẩn. Điều tuyệt vời nhất là giá của bộ này chỉ 20 đô la.
 
Xem thêm thông tin bài viết trước tại đây: donghoradochinhhang.com/danh-gia-ve-kinh-kabuki-phan-11/