Báo giá đèn led downlight âm trần hiện nay

Khi thiết kế một ngôi nhà, ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra chất lượng hình ảnh tổng thể và không gian. Cùng với các thành phần thiết kế khác, ánh sáng có thể cải thiện cấu trúc bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Một ví dụ điển hình về hệ thống chiếu sáng mà hầu hết các chủ nhà sử dụng trong nhà là đèn led downlight âm trần. Cùng tìm hiểu về bài viết dưới đây để biết báo giá đèn led downlight âm trần hiện nay.
 
Hầu hết mọi người yêu thích downlights bởi chúng cung cấp  và tỏa từ trên cao một lượng ánh sáng vừa đủ cho không gian tuyệt vơi của ngôi nhà. Tuy nhiên, đèn downlight không sử dụng các nguồn ánh sáng điển hình như bóng đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang mà chúng dần được thay thế bằng các điốt phát sáng (LED). Nhu cầu ngày càng tăng về hiệu quả năng lượng và môi trường bền vững đã giúp thúc đẩy việc áp dụng các nguồn sáng tiết kiệm năng lượng như đèn LED và đèn led downlight cũng được nhiều người  lựa chọn hơn.
Các nghiên cứu cho thấy rằng những ngôi nhà đã chuyển đổi sang đèn downlight LED đã thấy sự thay đổi đáng kể trong hóa đơn tiền điện của họ,  tiết kiệm tới 50% mỗi năm. Downlights LED cũng được biết đến với tuổi thọ dài,chúng kéo dài hơn so với bóng đèn thông thường. Downlights LED có thể kéo dài hơn 40.000 giờ – đó là tiết kiệm rất lớn so với bóng đèn sợi đốt chỉ kéo dài trong khoảng 1.000 giờ.
 
Chúng có thể giúp bạn tiết kiệm thêm bằng cách giảm nhiệt trong nhà của bạn. LED downlights sản xuất hầu như không có nhiệt so với bóng đèn truyền thống. Điều này có nghĩa là thiết bị điều hòa không khí của bạn không phải làm việc gấp đôi để làm mát. Chúng hoàn toàn có thể được sử dụng nhanh chóng và không làm nóng cho không gian.
Hiện nay các sản phẩm này được sử dụng ngày càng nhiều, chúng không chỉ được sử dụng trong nhà mà còn được sử dụng ở nhiều các công trình khác nhau như tại các trung tâm thương mại, các shop thời trang, mỹ phẩm…
Giá của đèn led downlight âm trần
Các sản phẩm này cũng được nhiều người lựa chọn hơn tuy nhiên chính nhu cầu lớn của người dân cũng khiến cho những sản phẩm này được làm giả khá nhiều trên thị trường. Tốt hơn hết bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín để mua. Một trong số đó chính là NVC-lighting.com.vn. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website để có thể hỗ trợ thêm các thông tin liên quan đến sản phẩm này. Tại đây bạn cũng có thể tham khảo giá trực tiếp.