Business Networking Night (Viet Nam

Business Networking Night (Viet Nam – Singapore)
Thế giới đang bước vào giai đoạn mang tính bước ngoặt khi các mô hình phát triển từng đem lại thành công trong những thập kỷ trước đã không còn phát huy hiệu quả. Trong nền kinh tế thế giới chuyển động không ngừng, cũng như xu hướng vận động sang cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang dần lộ rõ, nó đã bắt đầu đi đến từng doanh nghiệp trên toàn thế giới. Nó vừa là cơ hội, nhưng cũng vừa là thách thức to lớn đối với tất cả những doanh nghiệp đang hoạt động trong thời đại này. Việc kết nối giao thương, kêu gọi đầu tư cũng như cộng tác song phương, đa phương, tận dụng thế mạnh mỗi bên nhằm tăng sự hiệu quả kinh doanh, phát triển kinh tế là một việc rất quan trọng, đó cũng là động lực để VNI Holdings, Phòng thương mại Việt Nam tại Singapore, các doanh nhân Singapore và Việt Nam cùng có mặt trong chương trình Business Networking Night tối ngày 19/07/2017 được tổ chức tại nhà hàng Gontasty – Lẩu từ thiên nhiên.
Chúng tôi kỳ vọng sự kết nối trực tiếp này sẽ gắn kết được các nguồn lực, thế mạnh giữa các Doanh nghiệp Singapore và Doanh nghiệp Việt nam, nhằm khai thác tối đa những cơ hội tiềm năng, thúc đẩy việc hợp tác giữa các Doanh nghiệp 2 bên ngày càng mạnh mẽ hơn.
Đứng trên vai trò của một Doanh nghiệp Việt đã có kinh nghiệm trong việc tổ chức vận hành công ty một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, chúng tôi tự hào cùng VietCham là đơn vị tổ chức sự kiện Business Networking Night trong chuỗi các hoạt động của SBF và các Doanh nghiệp Singapore tại Việt nam. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục thực hiện các buổi kết nối kinh doanh như thế này, để là cầu nối gắn kết các nguồn lực giúp các Doanh Nghiệp Việt Nam – Singapore hợp tác hiệu quả và vươn xa ngoài Châu lục…
CEO Nguyễn Trung Kiên
#ceonguyentrungkien
#michael
#SBF
#Vietcham
#VniHoldings
See Translation