Chào Bạn

Chào Bạn,
Trước khi lựa chọn những bức tranh thêu về để trang cho ngôi nhà thân yêu của mình hay dành gửi tặng đến những người thân yêu, những người mà bạn trân quý, chắc chắn cả bạn và tôi đều mong muốn những bức tranh thêu ấy phải thực sự có giá trị.
Bức tranh thêu hôm nay mà tôi muốn giới thiệu đến bạn là Tranh thêu chim công hoa mẫu đơn. Đây là bức tranh thêu phong thủy không những đẹp mà còn là sự tổng hòa các yếu tố phong thủy mang trong mình nhiều ý nghĩa tích cực.
Tại sao nên lựa chọn Tranh Thêu Chim Công Hoa Mẫu Đơn ?
Trong quan niệm của người Phương Đông, hoa Mẫu Đơn được coi là bà chúa của muôn hoa mang vẻ đẹp vương giả, sang trọng, sức hấp dẫn nồng nàn. Biểu tượng Hoa Mẫu Đơn trong Tranh thêu chim công hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự quyền quý, giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp.
Ở Nhật Bản, Hoa Mẫu Đơn còn tượng trưng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa, sự chung thủy, nhân duyên tốt
Biểu tượng Chim Công trong Tranh Thêu Chim Công Hoa Mẫu Đơn vốn là một loài chim quý, được mọi người coi trọng, là loài chim đại diện cho vẻ đẹp hài hòa giữa tài và sắc, biểu trưng của đức hạnh, sự sang trọng, quyền uy, thịnh vượng. Đặc biệt Chim Công là loài rất chung thủy, một con đực chỉ ghép đôi với một con mái. Do đó, Chim Công là biểu tượng của Tình Duyên, tình yêu đôi lứa nồng thắm, tình cảm vợ chồng chung thủy, bền bỉ, sắc son
Tranh Thêu Chim Công Hoa Mẫu Đơn mang đến lợi ích gì cho người sở hữu?
Về phong thủy, với sự kết hợp của chim công và hoa mẫu đơn Tranh Thêu Chim Công Hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có, vương giả cũng như sắc đẹp. Bức tranh sẽ đem lại nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp của mỗi người, cho sắc đẹp viên mãn của hạnh phúc lứa đôi.
Các chuyên gia về phong thủy cho rằng, Treo một bức tranh thêu chim công hoa mẫu đơn trong nhà sẽ giúp xua tan đi mọi luồng khí xấu, mang đến vượng khí cho ngôi nhà và văn phòng đẹp về mặt thẩm mỹ.
Treo bức tranh thêu chim Công và hoa Mẫu Đơn trong phòng ngủ được cho là sẽ tạo thêm sức mạnh phòng the cho phái nam, và sự gợi cảm cho phái nữ. Treo tranh thêu đôi chim công ân ái trong nhà cũng giúp tình duyên bền vững, nồng thắm.
Treo tranh thêu chim công hoa mẫu đơn trong phòng khách, phòng làm việc tạo ra sự uy nghi, sang trọng và phần nào đó mang lại vượng khí cho công danh sự nghiệp của người sở hữu.
Với những ý nghĩa vô cùng tuyệt vời, Tranh Thêu Chim Chim Công Hoa Mẫu Đơn là lựa chọn sáng giá để tôn thêm nét thẩm mỹ cho không gian nhà bạn, đồng thời cũng là những món quà tặng sang trọng, ý nghĩa thay lời cầu chúc thịnh vượng, hạnh phúc, những đièu tốt đẹp nhất để bạn dành gửi tặng đến người thân, bạn bè, đối tác vào các dịp tân gia, đám cưới…
Một vài chia sẻ về tranh thêu chim công hoa mẫu đơn, hy vọng những thông tin trên đây hữu ích cho Bạn.
Mua tranh ib m