Ck ngoại tình đó là việc của ck

Ck ngoại tình đó là việc của ck, việc của mình k phải là đi choảng nhau, mà hãy đi làm kiếm tiền thư giãn đầu óc, ăn uống điều độ, vui chơi giải trí và ngồi chờ kết quả. Quan trọng nhất là phải luôn đẹp.
Sẽ có 2 kết quả và chỉ việc ngồi lựa chọn, thực ra k ai ép được anh ấy ngoại tình trừ khi anh ấy muốn, những lý do đưa ra chỉ là sự thanh minh cho việc làm sai trái của mình thôi.
Sự tranh giành 1 người đàn ông ngoại tình thì chẳng có gì giá trị,kể cả khi anh ấy quay về. Nếu thật sự anh ấy yêu bạn và mong muốn gd hạnh phúc chắc chắn anh ấy sẽ “cố gắng” vượt qua mọi cám dỗ.
Phụ nữ à,đừng khổ mãi như vậy. Chấp nhận hay k chấp nhận đó là quyền lựa chọn của mình. 1 khi mình lựa chọn thì hãy cứ vui vẻ mà sống, đừng giày vò bản thân mình, hãy tự tạo cho mình nhiều niềm vui trong cuộc sống. Bản thân mình, mình còn cảm thấy chán, mình còn k nâng niu thì liệu ck mình có nâng niu mình không?
Mọi thứ đều có thể xảy ra, hôm nay ngày mai…hay có thể là những ngày tiếp theo. Cho dù vui hay buồn thì hãy cứ vui vẻ đón nhận nó 1 cách bình thản, ai đó se nói rằng: chỉ là lý thuyết suông nói được chưa chắc làm được, ai trong trường hợp đó rồi mới biết.
Thực ra, để từ bỏ 1 cái j đó dễ dàng thì kf chuyện đơn giản, do đó chúng ta phải tập mỗi ngày, mỗi ngày thêm 1 chút vui vẻ, bỏ 1 chút buồn phiền, thêm 1 chút nghĩ về bản thân, bỏ 1 chút nghĩ ck jo này đang làm gì?..cứ hãy thêm nhieu điều j đó tích cực hơn để biết rằng cuộc sống con có nhiều điều thú vị mà chúng ta bỏ qua và lãng quên nó.
P/s: Đây là quan điểm ” danh ghen” của tui nha, chứ tui k phán xét chị nào đánh ghen như thế nào hen. Mỗi người có mỗi cách ghen # nhau. Nên tui k dám phán.
Nguồn: copy
See Translation