Dấu hiệu mãn dục nam

Tuổi tác, sinh hoạt không lành mạnh, thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, công việc bận rộn, tinh thần căng thẳng… đều là những nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở phái mạnh. Một số những dấu hiệu mãn dục nam rõ ràng nhất sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp các quý ông cũng như chính các bà vợ nhanh chóng nhận ra được vấn đề sinh lực suy giảm ở phái mạnh để tìm được những phương pháp điều trị tốt nhất. 
 
Sinh lý nam được quy định bởi hormone testosterone trong máu, nội tiết tố nam testosterone suy giảm khi tuổi cao, các phủ tạng và mọi chức năng trong cơ thể ngày càng bị lão hoá và suy thoái. Rối loạn nhịp hoạt động hệ thống hạ đồi và tuyến yên cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến chức năng sinh dục của phái mạnh. 
 
Mãn dục nam, yếu sinh lý đôi khi là do di truyền từ đời này sang đời khác. Khi phát hiện bị yếu sinh lý, bạn nên sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lực, điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt và làm việc của mình hợp lý hơn, hạn chế sử dụng những chất kích thích có hại cho cơ thể và ảnh hưởng đến chức năng sinh dục của “cậu nhỏ”. Bên cạnh đó, việc tập luyện thể thao mỗi ngày cũng giúp cho cậu nhỏ của bạn khoẻ mạnh và sung mãn hơn. 
 
Những dấu hiệu đặc trưng nhất của mãn dục nam chính là không còn hứng thú và ham muốn khi gần gũi với cô bé, xuất hiện tình trạng rối loạn cương, dương vật không cương cứng, không giao hợp được, lượng tinh trùng xuất ra quá yếu ảnh hưởng đến việc sinh quan, nguy cơ bị vô sinh và hiếm muộn. 
 
Mãn dục nam còn xảy ra khi có những rối loạn về hệ thống tim mạch: huyết áp cao bất thường, tim thường xuyên đập nhanh, có cảm giác hồi hộp, rối loạn hô hấp khi bị khó thở về ban đêm, ngủ ngáy rất to. 
 
Tình trạng loãng xương, xương dễ bị gãy do quan hệ ở những tư thế bất thường, bị chấn thương, béo phì, da mất nước và nhăn nheo, có nếp nhăn trên da, mất đi sự nhạy cảm ở những phản xạ, rối loạn hệ thống tạo máu… đều có thể khiến bạn bị yếu sinh lý, là nguyên nhân cho quá trình mãn dục ở nam giới. 
 
Đàn ông là người chủ động trong từng cuộc yêu, vì thế nếu muốn cuộc yêu thăng hoa hơn và muốn ngăn chặn nguy cơ mãn dục nam thì hãy lựa chọn những loại thuốc chữa yếu sinh lý tốt nhất, cải thiện chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ, hạn chế dùng các loại chất kích thích. 
Xem thêm: https://doppelherz.vn/su-dung-thuoc-tang-luc-cho-dan-ong-lieu-co-hieu-qua.html
Xem thêm bài viết trước: http://thuocchuabenhtimmach.com/tim-hieu-ve-benh-lanh-cam/