Để gầy dựng một nhóm kịch diễn đều đặn hàng tuần

Để gầy dựng một nhóm kịch diễn đều đặn hàng tuần , sân khấu vẫn sáng đèn giữa muôn vàn sự lựa chọn là một điều vô cùng khó khăn …
Ngoài trời thì mưa , diễn viên vẫn cực lực chạy sân khấu mặc dầu không biết tối nay sẽ được bao khán giả đến xem … Từng tiếng chuông đặt vé rồi hồi vé như thử thách tinh thần của chúng tôi …
Chúng tôi thật sự trong tay không có gì … cơ sở vật chất thì hạn chế , truyền thông báo chí càng không … Chúng tôi chỉ có duy nhất là trái tim hừng hực lửa và một ý chí hướng về ngày mai tươi sáng hơn …
Mà hình trong cái khó khăn nó lại nảy sinh ra những niềm vui riêng … À Không hẳn là niềm vui mà phải gọi là kỉ niệm thì chính xác hơn .
Có khi chúng tôi diễn đến kết cảnh , diễn viên đã hết thoại …mà lúc này đèn bị chạm mạch không kết được , rồi chúng tôi nhìn nhau tự ” chế ” thêm một thoại đoạn nữa để câu giờ sửa chửa rồi mới kết lại một lần nữa ….
Nhiều khi diễn khóc quá , kết cảnh đèn tắt tối đen , lò mò vào như kẻ mù đứa nào tỉnh hơn thì diều đứa kia vào … chuyển cảnh thì nói chuyện nhau bằng mắt không dám gây một tiếng động … Có đứa hỏi nhau ” Hỏng biết Khán giả ở dưới có biết tụi mình chạy như một con điên trong này không ? ”
Còn nhiều còn nhiều lắm …!!!
Thế đấy , nghề của chúng tôi vui lắm làm sao mà chúng tôi bỏ được . Chưa nói đến những lời động viên của khán giả càng làm chúng tôi ấm lòng thêm . Chắc chắn rằng , ngày nào chỉ còn 1 khán giả xem chúng tôi diễn thì chúng tôi vẫn sẽ hết mình , không buông đâu .
Một lần nữa chúng tôi xin Cảm ơn quý khán giả đã dầm mưa đến xem và ủng hộ nhóm kịch SON . Mong là những sự cố gắng sẽ không làm mọi người thất vọng .
Còn thành viên SON ơi ,Cảm ơn các bạn vì chúng ta đã bên cạnh và cố gắng cùng nhau . Chúng ta không đơn độc đâu , chúng ta vẫn còn khán giả dù ít hay nhiều … và đặc biệt là Tổ Nghề vẫn dõi theo và che chở cho ta … Hãy mạnh mẽ lên nào GIA ĐÌNH SON …..
#NhomKichSON