Dọn nhà trọn gói HCM

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển cùng với sự giúp đỡ, nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên hùng hậu, công ty Kiến Vàng Sài Gòn luôn mang đến cho các khách hàng của mình sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Dịch vụ dọn nhà trọn gói HCM của công ty chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm và những đơn đặt hàng không ngừng từ phía khách hàng, đó chính là minh chứng cho chất lượng dịch vụ cao cấp, đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp của Kiến Vàng Sài Gòn.
Nhân viên của công ty Kiến Vàng Sài Gòn đều là những người được đào tạo bài bản, tay nghề cao, có kinh nghiệm vào chuyên môn trong việc tháo lắp và vận chuyển đồ đạc, hàng hoá một cách nhanh chóng, đáp ứng đúng tiến độ thi công của quý khách hàng. Để đảm bảo cho việc thi công tiến hành dịch vụ dọn nhà trọn gói TP HCM, công ty chúng tôi chia quá trình như sau: 
Bước 1: nhân viên tiếp nhận thông tin từ phía các khách hàng của mình. 
Bước 2: khảo sát thực tế địa hình, đồ đạc. 
Bước 3: báo giá và triển khai, ký kết hợp đồng với khách hàng dưới sự thoả thuận, đồng ý của cả hai bên. 
Bước 4: phân loại đồ đạc, tiến hành đóng gói. 
Bước 5: lựa chọn phương thức vận chuyển và di chuyển đồ đạc đến nhà mới. 
Bước 6: sắp xếp và bài trí đồ đạc tại nơi ở mới của bạn. 
Bước 7: khách hàng kiểm kê lại đồ đạc và tiến hành thanh toán hợp đồng. 
Tất cả những bước tiến hành trong quá trình thực hiện dịch vụ dọn nhà HCM của công ty Kiến Vàng Sài Gòn đều được thực hiện theo đúng kế hoạch, đảm bảo diễn ra trong thời gian nhanh chóng, tiết kiệm công sức và khách hàng không mất quá lâu để phải chờ đợi. Kiến Vàng Sài Gòn luôn nỗ lực không ngừng nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất. 
Sau khi nghiệm thu đồ đạc, nếu xảy ra bất cứ rủi ro hay vi phạm điều khoản hợp đồng nào, bạn hoàn toàn có thể khiếu nại lại với công ty chúng tôi. Kiến Vàng Sài Gòn sẽ tiến hành xác minh và đền bù theo đúng những gì đã ký kết trong hợp đồng với quý khách hàng một cách nhanh chóng và ổn thoả nhất. 
Đến với dịch vụ dọn nhà HCM của Kiến Vàng Sài Gòn, thứ mà bạn nhận được chắc chắn chỉ có lợi chứ không có thiệt. Công ty chúng tôi sở dĩ có thể tồn tại trong suốt một thời gian dài là nhờ vào sự tín nhiệm của khách hàng và những dịch vụ chất lượng cao, tiết kiệm chi phí.