Đồng hồ CK chính hãng giá rẻ bảo hành lâu dài

Đồng hồ CK là một trong những hãng đồng hồ đeo tay cao cấp nhất có mặt trên thị trường hiện nay. Các mẫu Đồng hồ Ck có nhiều mẫu mã chủng loại, có nhiều mức giá khác nhau cho người sử dụng lựa chọn tuy nhiên hầu hết các model Đồng hồ CK đều có giá thành cao phù hợp sử dụng với những đối tượng ở tầng lớp trung lưu trở lên với thu nhập cao và môi trường làm việc sang chảnh. 
Đồng hồ CK được bán tại các đại lý chính hãng trên thị trường Việt Nam không nhiều nhưng lại được bán tràn lan với mức giá rẻ, thực tế đó chỉ là các mẫu Đồng hồ CK hàng giả hàng nhái.
Vậy Đồng hồ CK chính hãng được bán ở đâu? Giá cả ra sao? Cách nhận biết như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
 
Đồng hồ CK chính hãng, giá rẻ
Thực tế mà nói các mẫu đồng hồ ck nam đều là các mẫu đồng hồ cao cấp  vì vậy các model hầu hết có giá thành cao, tuy nhiên nếu không tìm được địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng khách hàng sẽ phải mua những chiếc Đồng hồ CK với giá cao hơn nhiều với mức giá nhà sản xuất đưa ra vì vậy giá rẻ ở đây tức là giá rẻ so với giá thị trường, giá rẻ nhưng sản phẩm chính hãng, uy tín, không phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. 
Đúng vậy, những chiếc Đồng hồ CalVin Klein là sự bổ sung tuyệt vời cho thị trường phụ kiện thời trang thế giới. Những mẫu đồng hồ CK chính hãng ra đời là sự kết hợp giữ chuyên môn thời trang đến từ Mỹ và bí quyết từ những người thợ đồng hồ Thụy Sỹ lừng danh để tạo nên phong cách đồng hồ hoàn toàn khác biệt.
Các mẫu Đồng hồ CK có đầy đủ cả sản phẩm dành cho nam và nữ vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn. Ngoài ra, các mẫu Đồng hồ CK được đầu tư kỹ lưỡng từ thiết kế đến chất lượng vì vậy luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. 
Tại thị trường Việt Nam các mẫu Đồng hồ CK hầu hết đều có mặt và được bán nhiều tại các đại lý nhỏ với giá rẻ hơn giá của sản phẩm chính hãng rất nhiều, phần lớn đó là các mẫu Đồng hồ CK hàng già. Để phân biệt Đồng hồ CK hàng thật và giả khách hàng có thể dựa vào các tiêu chí sau:
Toàn bộ chiếc đồng hồ đều nhẵn mịn, sắc nét
Giá phổ biến nằm trong khoảng 5-9 triệu, một số mẫu lên tới 15 triệu.
Calvin Klein có 3 cách thể hiện logo trên các cỗ máy thời gian của mình. Chỉ 3 cách này, kiểu chữ cố định, ngoài ra, không còn có cách nào được xem là hợp lệ.
Bạn sẽ dễ nhận ra sự thiếu tinh tế trong các đường nét sản phẩm, sự lỏng lẻo ở dây và sự khác biệt kiểu chữ của logo.
Cứ nhìn kĩ, nhìn nữa đi, bạn sẽ phát hiện đó là đồng hồ Fake
Chúng tôi là nhà cung cấp Đồng hồ CK chính hãng uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.  Chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng với giá cả và chất lượng sản phẩm.
Đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí mọi vấn đề về Đồng hồ CK nhé.
Xem thêm: http://chiaki.vn/dong-ho-seiko-5-quan-doi