GÓC ĐÀN ÔNG

GÓC ĐÀN ÔNG, dành cho những ai có con trai :v ( 18+ nên các mợ không nên đọc nhé)
– Bây giờ con ngồi đây, cứ ngồi xuống, ngồi ngay ngắn lại bố con mình nói chuyện. ( Mặt tái mét :v )
– Hôm nay bố con mình nói chuyện như hai người đàn ông nhé, và bởi vì con lớn rồi con đã 12 tuổi rồi nên chúng ta sẽ nói chuyện như hai người bạn, như hai người đàn ông nhé.
– Vâng … (Mặt tái dại :v )
– Nhưng trước tiên để nói chuyện như hai người đàn ông thì con phải nói thật, tâm sự thật, không được nói dối khi bố hỏi, được không.
– Vâng … (Mặt vẫn tái mét)
– Trước tiên bố nói để con hiểu thế này nhé ví dụ như rượu, thuốc lá không phải là xấu nhưng nếu nghiện rượu và nghiện thuốc lá thì có phải là xấu không.
– Có ạ ( Rượu, thuốc thì liên quan chó gì đến phim sex nhỉ :v )
– Nếu bố mỗi bữa uống một chén rượu, mỗi ngày vài điếu thuốc thì đó không phải là điều xấu, tuy nhiên nếu bố uống quá nhiều rượu và hút quá nhiều thuốc dẫn tới nghiện thì đó lại là điều vô cùng xấu đúng không. Tuy nhiên vì bố là người lớn nên bố biết mức độ của mình để có thể dừng lại khi sắp say ( Cái này là nói phét :v ). Vậy bố hỏi con, trẻ con có được phép uống rượu và hút thuốc không .
– Tất nhiên là không ạ ( Mặt hơi dãn ra, bớt căng thẳng, há há mài sập bẫy với bố rồi con nai con ạ :v)
– Đó, đó vậy câu chuyện nó là thế này: Cũng như thế cái phim con vừa xem trộm ấy bản thân nó cũng không phải là điều xấu bởi vì nó cũng chính là cuộc sống, là tình yêu của vợ chồng, của đôi lứa yêu nhau, là sự duy trì nòi giống con ạ, và bố nói với con là xem phim đấy cũng không hề xấu, Nhưng nó cũng như uống rượu và hút thuốc, con chỉ được xem khi con đủ tuổi, và đã lớn. Bởi vì sao bởi vì cũng như rượu và thuốc, khi con nhỏ con không biết được khi nào mình uống say, khi nào mình nghiện thuốc đúng không ( Lại vâng, vâng vâng cái mả cha nhà anh :v ). Tương tự thế nếu con chưa đủ tuổi, chưa đủ lớn để xem cái phim ấy mà con cứ xem trộm, đầu óc con sẽ mụ mị, con sẽ không kiểm soát được bản thân, và rồi người lúc nào cũng đơ đơ ra rồi làm bao chuyện bậy bạ, tập làm theo phim. Điều đó rất nguy hiểm con biết không khi con làm như trong phim với các bạn gái mà chưa đủ tuổi, chưa có sự đồng ý nó gọi là gì nhỉ, quấy quấy gì nhỉ … ( giả vờ không nhớ :v)
– Quấy rối tình dục bố ạ … ( Mày chết với bố rồi :v )
– À, quấy rối tình dục, đúng rồi … đấy con xem ti vi, báo đài đưa mấy ngày hôm nay đấy, kinh khủng không, (gật, gật … :v ) đấy khi đấy hậu quả là đi tù, bạn bè xa lánh, rồi gia đình, bố mẹ cũng xấu hổ chết mất thôi. Đấy, và một lần nữa bố nhắc lại với con là phim ấy không xấu, nhưng con chỉ được xem khi con đủ tuổi, và kể cả khi con đủ tuổi con cũng chỉ thi thoảng mới xem, và xem có mức độ con ạ. Nếu không cũng như rượu và thuốc lá thì sẽ gì nhỉ.
– Sẽ nghiện ạ.
– Đúng rồi bố nói cho con biết nhá, ngày xưa bố cũng xem trộm, bố giống con, bố cũng là đàn ông mà. Nhưng rồi ông nội biết ông cũng nói chuyện với bố như bố nói chuyện với con hôm nay và bố đã hiểu, nên đủ tuổi bố mới xem và cũng chỉ thỉnh thoảng bố xem thôi, không nghiện .., ( Chỗ này là hư cấu, tuổi bố ngày xưa làm chó gì đã biết phim xxx may ra thì đi núp bụi rình đôi bờ đê :v ) bí mật đấy nhá…
– Vâng ( Cười… cười cái tiên sư bố nhà anh :v )
– Đấy, vậy là hôm nay hai bố con nói chuyện như hai người đàn ông, Nếu như hôm nay là em Tý Bủm, bố sẽ đánh và mắng để cho em í biết cái đúng cái sai vì em í còn nhỏ. Nhưng con đã là người lớn nên bố con mình đã nói chuyện với nhau như hai người đàn ông, đúng không, và một lần nữa để con hiểu: Việc xem phim không sai, không xấu nhưng cũng như rượu và thuốc lá, con chỉ được xem phim, uống rượu, hút thuốc khi con đủ tuổi lớn và con thấy thích và có mức độ con hiểu chưa.
– Con hiểu rồi ( Không hiểu bố mày cho ra đảo luôn chứ tưởng à :v )
– Và từ bây giờ, bởi vì con dã lớn và bố con mình như hai người bạn, như hai người đàn ông nên có vấn đề gì không hiểu hoặc cần hỏi con cứ hỏi bố, bố sẽ trả lời cho con hiểu nhé. Ví dụ việc mặc shịp của con, con cứ không chịu mặc nhưng con thấy đấy nó rất tốt mà, ví dụ buổi sang cái Cờ him của con nó cứ như này … pưng lên ( Dùng ngón tay để thể hiện :v thằng chó đỏ mặt ) Không , không con đừng ngại, đừng xấu hổ, bố đã nói đó là chuyện bình thường khi con đã lớn, và như thế là con phát triển bình thường. Bố ngày xưa cũng vậy, bằng tuổi con ngày ấy buổi sang nó cũng cứ pưng lên như này… ( Dùng ngón tay để thể hiện :v …Thằng chó cười, cười cái mả cha nhà anh, bằng tuổi anh ngày ấy tôi toàn khoai với sắn có mà pưng vào mắt :v )
– Con có thấy khi con nhìn thấy các bạn gái xinh, Cờ him của con nó cũng hay pưng lên không, đừng ngại bố nhắc lại đó là chuyện bình thường mà, không pưng lên có mà bê đê à, đúng không, ngày xưa bố bằng tuổi con nhìn con gái xinh bố cũng pưng, pưng như thế, có gì đâu … ( Cười, bố sư anh dê con :v , Tôi ngày ấy cơm độn sắn, pưng vào mũi :v ) đấy, khi đấy con sẽ rất ngại, đi lại cứ lom khom, hoặc ngồi một chỗ, khổ không. Nhưng nếu con mặc shịp nó sẽ giữ cho Cờ him của con ở im và con hoạt động bình thường và không ai biết :v . Bố bày cho một cách nhé, khi con căng thẳng chuyện ấy, khi cờ him của con pưng lên thì con ngồi im, hít thật sâu, thở ra thật chậm 5 lần rồi chạy ra chơi cùng các bạn con sẽ quên đi và hoạt động bình thường. ( Võ này ngày xưa bố dung nhiều rồi nên biết :v )
– Và nói chuyện đến bạn gái, nếu có bạn gái mà con thích thì con cứ thích chứ, và cần thiết thì nói chuyện với bố, có gì bố sẽ chỉ cho. Thực ra khi con thích bạn gái nào, chuyện cầm tay, thậm chí ôm nhau, hoặc hôn nhau là chuyện bình thường nếu bạn ấy đồng ý. Điều đó không phải là quấy rối tình dục đâu, con cứ yên tâm, chuyện bình thường mà, đúng không. Ngày xưa bang tuổi con bố thích đầy bạn gái, cầm tay suốt … ( Cười, xấu hổ. Chỗ này là hư cấu với thời kỳ khoai, sắn, rau má của bố thằng dê con ạ :v ) Con hiểu không
– Con hiểu rồi ( Mả cha anh, hiểu thật hay để không bị roi :v )
– Đấy, vậy là hôm nay hai bố con đã tâm sự với nhau rất thoải mái, như hai người đàn ông, đúng không. Vì con đã lớn nên chúng đã sẽ nói chuyện thẳng thắn cởi mở về mọi vấn đề. Con đã hiểu và lần sau bố không muốn điều đó lại sảy ra nữa nghe không. Và có vấn đề gì vướng mắc thì trao đổi với bố nhé….
– Vâng …
Thằng giặc giời nhà em đấy các bác ạ :v :v :v
tác giả: Nguyen Khac Hanh
P/s: đây là câu chuyện thật 100% các ông bố bà mẹ có thể tham khảo và học tập
See Translation