HÀNG MỚI VỀ XỊT CHỐNG NẮNG HOT TẠI MỸ

HÀNG MỚI VỀ XỊT CHỐNG NẮNG HOT TẠI MỸ
Chống nắng Xịt như xịt khoáng trong tích tắc
Xịt Chống Nắng Neutrogena Beach Defense SPF
* CAM KẾT:
Xuất xứ : Mỹ
100% hàng chính hãng
TÓM TẮT
Kem chống nắng dạng xịt Neutrogena ® Beach Defense SPF 50+ bảo vệ lan da khỏi ánh nắng khắc nghiệt mùa hè, bảo vệ da tránh các dấu hiệu tổn thương từ ánh nắng mặt trời.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Mùa hè đến rồi, kem chống nắng thật là cần thiết đối với làn da mỏng manh và dễ bắt nắng. Kem chống nắng là một trong những bước quan trọng nhất trong các bước chăm sóc da. Lý do rất đơn giản, ánh nắng mặt trời là nguyên nhân chủ yếu gây ra những vấn đề về da như: nám da, sạm da, da xỉn màu, lão hóa, khô da. Vì vậy, dùng kem chống nắng là điều rất quan trọng và rất cần thiết để làn da của bạn luôn sáng mịn và khỏe mạnh.
– Kem chống nắng dạng xịt Neutrogena ® Beach Defense SPF 50+ bảo vệ lan da khỏi ánh nắng khắc nghiệt mùa hè, bảo vệ da tránh các dấu hiệu tổn thương từ ánh nắng mặt trời.
– Neutrogena ® Beach Defense SPF 50+ với công thức chống nước hiệu quả, không thấm nước giúp bạn thỏa sức vui đùa cùng bạn bè mà không lo về nắng.
– Kem chống nắng Neutrogena ® Beach Defense SPF 50+ là kem chống nắng được bình chọn là kem chống nắng tốt theo tạp chí nổi tiếng ALLURE.
Xịt Chống Nắng Neutrogena Beach Defense SPF 50 bảo vệ làn da bạn hoàn hảo
Hướng dẫn sử dụng
Giữ lọ cách xa cơ thể khoảng 4-6 inch (khoảng 10- 15 cm), phun từ từ và đều cho đến khi sản phẩm được nhìn thấy trên da. Áp dụng khoảng 15-30 phút trước khi nắng.
GIÁ 380k