Hiểu lầm về tính năng chống nước của đồng hồ

Đồng hồ đeo tay trên thị trường hầu hết được quảng cáo và giới thiệu có khả năng chống nước cực tốt vì vậy nhiều người sử dụng hiểu nhầm khả năng chống nước của đồng hồ để rồi sử dụng đồng hồ không đúng các và kết quả là đồng hồ nhanh hư hỏng và lý do chính là thấm nước.
Gặp phải trường hợp này có người đánh giá đồng hồ thương hiệu này không tốt, có người mang đến trung tâm bảo hành thắc mắc, có người lại âm thầm chịu đựng xem như mất tiền.
Vậy thực chất khả năng chống nước của đồng hồ và burgi đồng hồ như thế nào? Đồng hồ nào có khả năng chống nước hoàn toàn? Sử dụng đồng hồ đeo tay như thế nào phù hợp trong môi trường  nước? Cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả mọi thứ về khả năng chống nước của đồng hồ trong bài viết này để có câu trả lời chính xác nhất nhé!
Hiểu đúng về khả năng chống nước của đồng hồ đeo tay
Việc hiểu đúng khả năng chống nước của đồng hồ đeo tay vô cùng quan trọng bởi không phải đồng hồ đeo tay nào cũng có khả năng chống nước như nhau, chưa kể mỗi nhà sản xuất có cách quảng cáo sản phẩm của mình khác nhau khiến khách hàng hoang mang lo lắng.
Dưới đây là những điều cần biết về khả năng chống nước của đồng hồ đeo tay.
Các loại đồng hồ thời trang giá rẻ hầu như không có khả năng chống nước
Các loại đồng hồ có kích thước nhỏ, mỏng cũng có khả năng chống nước thấp
Các loại đồng hồ cao cấp có khả năng chống nước tốt hơn
Đồng hồ thể thao cũng có khả năng chống nước tốt
Khi bạn muốn lựa chọn những chiếc đồng hồ có khả năng chống nước hoàn toàn dùng đi biển đi bơi hay ngâm tay trong nước trong thời gian dài bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đồng hồ thể thao hoặc các loại đồng hồ cao cấp nhé.
Tổng hợp những mẫu đồ thể thao, bao lô du lịch mới nhất đẹp nhất tại: http://chiaki.vn/do-the-thao-du-lich-c254
Còn lại các loại đồng hồ đeo tay thông thường thường chỉ có khả năng chống nước trung bình, tức là có thể đi mưa nhưng không thể ngâm lâu trong nước được vì vậy nếu sử dụng ngâm lâu trong nước sẽ hư hỏng.
Khách hàng cũng cần lưu ý, kể các các loại đồng hồ có khả năng chống nước cao cũng không nên sử dụng trong nước nóng  hoặc tắm nóng lạnh vì trong môi trường đó nhiệt độ thay đổi đột ngột dễ dẫn đến các gioăng làm kín đồng hồ bị hở ra, khả năng chống nước giảm hoặc có thể làm mất khả năng chống nước của đồng hồ.
Đặc biệt luồng khí lạnh của điều hòa cũng là yếu tố làm mất khả năng chống nước của đồng hồ đeo tay.
Cần tư vấn hoặc giải đáp thêm bất kỳ thắc mắc gi về các loại đồng hồ đeo tay vui lòng gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé.
Xin cảm ơn!