In sổ note có những lợi ích gì?

Mặc dù trong cuộc sống công nghệ hóa hiện đại hóa ngày nay, nhiều ứng dụng năng suất và các công cụ trực tuyến có sự gia tăng rộng rãi, nhưng việc in sổ note vẫn là một phương pháp để ghi chép mọi thông tin và vẫn lưu giữ được theo thời gian được nhiều người ưa chuộng hơn. Tại sao vậy? Khoa học cũng đã chứng minh hành động đơn giản để viết mọi thứ bằng tay sẽ làm cho bạn thông minh hơn. Chính vì thế, Progift chúng tôi đã đang và sẽ liên tục cập nhật, cung cấp đầy đủ cho bạn dịch vụ in sổ note theo yêu cầu của bạn, để giúp bạn có một cuốn sổ tay thật ý nghĩa và có ích.
1. Tại sao nên in sổ note? 
Khi thế giới ngày càng trở nên kỹ thuật số, bạn sẽ thấy rằng đôi khi có một sự yên tĩnh nhất định trong các trang giấy của một cuốn sổ note. Vì vậy, muốn cắt bỏ tất cả các tiếng ồn và hệ thống công nghệ, kỹ thuật số khiến bạn phân tâm và bị phụ thuộc, thì hãy đến ngay Progift và in sổ note riêng cho bản thân. Bắt đầu cải thiện hiệu suất tổng thể, năng suất và sự sáng tạo của bạn ngày hôm nay bằng cách đơn giản là tập thói quen đưa bút lên giấy và ghi chép những gì mình nghe và thấy được. Ngoài ra, có một nghiên cứu đã nói rằng việc bạn tự lấy bút ra và ghi chép những thứ cần thiết, sẽ tạo cho bạn khả năng xử lý thông tin thay vì chỉ sao chép mọi thứ theo nguyên văn. Viết ghi chú bằng tay thực sự buộc não của bạn phải phân tích cẩn thận những gì bạn đang nghĩ, và lần lượt cải thiện trí nhớ và khả năng nhớ lại thông tin đó.
2. Những lưu ý khi dùng sổ note:
Tìm sổ ghi chép phù hợp:
Trước khi muốn mua một cuốn sổ note hoặc muốn in sổ note, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của cuốn sổ, bạn sẽ dùng nó trong công việc hay học tập, hay đi du lịch?. Nếu bạn luôn đi du lịch, một cuốn sổ nhỏ sẽ phù hợp hơn để bạn có thể bỏ vào túi quần áo thuận tiện. Còn nếu bạn là thư ký hoặc nhân viên văn phòng, cần phải ghi chú lại rất nhiều điều hằng ngày ( tùy theo tính chất mỗi công việc), có thể bạn sẽ cần một cuốn sổ to và dày hơn. 
Tạo các danh mục trong sổ để dễ tìm kiếm: 
Việc ghi chép những thông tin hằng ngày có thể không theo một chủ đề nào giống nhau, và để tiện cho việc sau này dễ tìm kiếm và đọc lại thì bạn nên chia cuốn sổ ra các chủ đề, danh mục khác nhau, sau đó dùng miếng giấy “đánh dấu trang” dán vào đầu mỗi mục đấy.