INNISFREE Serum CC Cream

INNISFREE Serum CC Cream
>> GIÁ 355k
CC Cream là dòng kem nền cải tiến, tập trung vào việc hiệu chỉnh sự đồng đều tone da, không chỉ mang đến lớp nền mịn đẹp tự nhiên như làn-da-thật (real skin) mà còn lành tính không làm hại da và giúp bảo vệ da dưới tác hại UV (SPF30/PA++).
INNISFREE Serum CC Cream chỉ có 1 tone phù hợp với mọi loại da bởi khả năng tự điều chỉnh sắc tố da tối ưu theo công ngệ Nhật Bản. Vì thế các bạn có làn da trung bình hoặc ngăm 1 tí vẫn dùng được màk không lo màu kem làm da bị trắng bệt nhé !!
Serum CC Cream với 3 chức năng trong 1, vừa che khuyết điểm, điều chỉnh tone da và khả năng kiềm dầu cực tốt. Chất kem hơi đặc tăng hiệu quả che phủ (cover ngang với BB Cream cùng dòng nhé^^) cover cực tốt các vết nám, quầng thâm, sẹo, tàn nhang,mụn…
Đồng thời khi đánh lên da tạo hiệu ứng láng mờ, tăng độ bóng và bắt sáng cho da, giúp da thêm mịn và hồng hào, sáng đều màu.
Đặc biệt, CC Cream Innisfree có bao gồm tinh chất dưỡng (serum) trong quá trình sử dụng sẽ kiềm được lượng nhờn tiết trên da và cải thiện các nếp nhăn mờ. Thích hợp cho làn da không đều màu/da dầu/ da hỗn hợp thiên dầu, da có nhiều khuyết điểm như vệt thâm mụn, nám,…
#xucosmetic