Kem đánh trắng răng Crest 3D White Radiant Mint Flavor Whitening

Kem đánh trắng răng Crest 3D White Radiant Mint Flavor Whitening.
Giá bán: #160k/ tuýp to 156g
Dành cho răng nhạy cảm, yếu hay chảy máu hoặc viêm chân lợi và đặc biệt các bạn hay bị nhiệt miệng, lưỡi nên dùng loại kem này. Chỉ trong 14 ngày bạn sẽ có hàm răng trắng sáng như ý.
Crest là nhãn hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc răng, cụ thể là làm trắng răng. Các sản phẩm của Crest chủ yếu và tiêu biểu nhất gồm miếng dán trắng răng, kem đánh răng và nước súc miệng. Đây là nhãn hiệu tiêu dùng phổ biến của P&G trên khắp thế giới. Crest đặc biêt được yêu thích tại Mỹ.
Năm 1999, Crest là nhãn hiệu kem đánh răng có chất làm trắng đầu tiên được ADA cấp tem chứng nhận khả năng tẩy sạch vết ố và mang lại bộ răng trắng khoẻ. Bên cạnh đó, Crest còn là kem đánh răng đầu tiên được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association-ADA) chứng nhận và cũng là hãng đầu tiên được phép sử dụng tên tuổi ADA trong các quảng cáo của mình.
Crest 3D White là sản phẩm kem đánh răng được cấp bằng sáng chế về bảo vệ men răng với chất đánh bóng giúp nhẹ nhàng làm sạch răng, tẩy bỏ các vết ố và mảng báng.
Kem đánh răng Crest 3D có tác dụng làm sạch răng, phòng ngừa sâu răng, giảm viêm nướu, giảm sự hình thành vôi răng, giảm nhạy cảm răng, giữ cho hơi thở thơm mát. Có thể nói Crest 3D là một bảo bối để bảo vệ sức khỏe răng miệng.
Kem đánh răng Crest 3d White Radiant Mint Flavor Whitening:
– Loại bỏ các vết bển, ố màu trên răng tới 80% chỉ trong vòng 14 ngày.
– Bảo vệ hàm răng chắc khỏe.
– Chống sâu răng.
Crest 3d White Radiant Mint Flavor Whitening dành cho răng nhạy cảm, yếu hay chảy máu hoặc viêm chân lợi và đặc biệt các bạn hay bị nhiệt miệng, lưỡi nên dùng loại kem này.
Loại 156g
Nhãn hiệu: Crest3D
Xuất xứ: Made in USA
Dùng Crest 3d White Radiant Mint Flavor Whiteningchỉ trong 14 ngày bạn sẽ có hàm răng trắng sáng như ý.