Khắc phục tình trạng tóc xơ rối

Một mái tóc đẹp luôn được mọi người quan tâm tới, bởi nếu mái tóc bạn bị chẻ ngọn hay bị rụng nhiều thì khiến cho chị em cảm thấy thiếu tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc của mình.
 
Chị em phụ nữ thường muốn mình có mái tóc đẹp và quyến rũ. Vì thế mà các chị em thường tạo nhiều kiểu mẫu tóc đẹp và thay đổi màu nhuộm theo từng năm, từng mùa . Chính những nguyên nhân đó dẫn tới tình trạng tóc xơ rối ngày càng nhiều ở chị em phụ nữ. Lựa chọn cách để mang lại mái tóc đẹp như ý muốn đang được các chị em quan tâm. Dưới đây là cách để khắc phục tình trạng tóc xơ rối nhanh chóng nhất:
 
Không nên gội đầu thường xuyên hàng ngày: Nhiều chị em phị nữ cho rằng gội đầu liên tục hàng ngày sẽ giúp cho mái tóc của mình không bị gàu, không bị bết. Vì thế mà họ thường gội đầu thường xuyên. Tuy nhiên, việc chị em gội đầu liên tục là không tốt, khiến cho mái tóc yếu đi và cảm thấy bị xơ rối hơn nhiều so với trước. Khoảng cách giữa các lần gội đầu bạn nên cân đối là từ 2 -3 lần/ tuần để giúp cho mái tóc chắc khỏe hơn và không bị xơ rối.
 
Không nên dùng khăn cứng để lau tóc: Sau khi gội đầu xong thì các chị em lưu ý là không nên dùng khăn lau quá cứng, vì sử dụng khăn lau cứng hay khăn bông sẽ càng khiến cho tình trạng tóc bị xơ rối nhiều hơn. 
 
Nên tỉa tóc thường xuyên: Nếu tóc bạn bị xơ rối thì bạn nên tỉa phần xơ rối đó đi và lựa chọn được loại dầu gội phù hợp với mái tóc của mình để giúp cho mái tóc trở nên dày dặn hơn rất nhiều.
 
Bạn có thể ủ tóc với mật ong hoặc dầu dừa: Thành phần của mật ong và dầu dừa có chứa vitamin E. Tác dụng của vitamin E rất tốt cho tóc và giúp cho mái tóc của bạn luôn được ẩm và không bị xơ rối. Mỗi lần gội bạn nên ủ với dầu dừa một lượng vừa phải để mái  tóc suôn mượt và dày dặn hơn.
 
Nếu  bạn có thời gian và điều kiện thì bạn có thể đi hấp dầu ở tiệm trung bình bạn có thể hấp từ 1- 2 lần/ tháng để giúp cho tóc khỏe mạnh nhất. 
 
Như vậy, với một số phương pháp chia sẻ về cách để khắc phục tình trạng tóc xơ rối sẽ giúp cho các chị em phụ nữ có được mái tóc suôn mượt như mong muốn . Để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm tóc suôn mượt, chắc khỏe các bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: doppelherz.vn để tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm nuôi dưỡng tóc tốt nhất. 
 
Xem thêm bài viết trước: http://dauduongtoc.com/tim-hieu-ve-tinh-trang-rung-toc-o-nam-gioi/