Khuyến mãi đón hè

Khuyến mãi đón hè, Ngập tràn ưu đãi
Như một lời tri ân gửi đến các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Điện máy Đăng Khoa thuộc điện cơ Hải Phòng trong suốt thời gian qua, chúng tôi thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt đón hè với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.
Với vô số lựa chọn lý tưởng, quý khách sẽ tìm thấy các sản phẩm cao cấp, chất lượng Châu Âu, Nhật Bản , Thái lan bao gồm thiết bị gia dụng, phụ kiện nhà bếp. Đặc biệt, Điện máy Đăng Khoa cũng dành ưu đãi cực hấp dẫn cho dòng sản phẩm gia dụng mới ra mắt
http://www.diencohaiphong.com/44/khuyen-mai-he-nam-2017.html
Siêu khuyến mại 30-4 và 1-5
Siêu khuyến mại 30-4 và 1-5. Nhâm kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền nam 30/4, ngày quốc tế lao động 1/5 Sunhouseviet tổ chức chương trình khuyến mại. Đây là dịp tri ân khách hàng của Sunhouseviet mang đến cho người tiêu dùng có nhiều cơ hội mua sắm những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất. Khuyến mại đồ gia dụng tại Điện máy Đăng Khoa. Nhiều mặt hàng sẽ được khuyến mại giá sốc mang đến cho quý khách có những phút giây mua sắm thỏa thích mà lại giảm được rất nhiều chi phí. Bạn có thể lựa chọn được nhiều những món đồ ưa thích dành cho bản thân và gia đình khi đến với chúng tôi.
Siêu khuyến mại trào mừng ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/4/1775, ngày quốc tế lao động 1/5/2016
Hòa chung với không khí vui mừng trên khắp đất nước, Diencohaiphong.com nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó và đồng hành với chúng tôi trong nhiều năm qua, Diencohaiphong.com tổ chức chương trình khuyến mại lớn từ ngày 30/4-30/6, với đa dạng nhiều sản phẩm đồ gia dụng được bán với mức giá rẻ nhất.
Với chương trình khuyến mại lớn, Diencohaiphong.com sẽ mang đến sự đầy đủ và nhiều tiện nghi nhất, hiện đại và sang trọng bậc nhất cho căn nhà của bạn.
Diencohaiphong.com là Website của Điện máy Đăng khoa thuộc Điện cơ Hải Phòng cung cấp đồ gia dụng, thiết bị điện, thiết bị nhà bếp chính hãng của tập đoàn sunhouse , Philip , Panasonic , Sharp , Toshiba , Mitsubsihi…. đảm bảo chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, giá cả hấp dẫn nhất. Hoặc bạn có thể tới địa chỉ 5c Miếu Hai Xã – Dư Hàng – Lê Chân – Hải Phòng ( website : http://www.diencohaiphong.com/ ) để tận mắt ngắm nhìn, trạm vào sản phẩm để có những lựa chọn tốt nhất cho mình.
.