Lịch uống vitamin A cho bé nhất định các mẹ không được quên

Vitamin A là một trong các loại vitamin cần thiết nhất cho sự phát triển và sức khỏe của bé ngay từ những ngày đầu đời. Vitamin A cần thiết cho đôi mắt sáng, cho làn da đẹp và ngăn ngừa các bệnh sơ sinh.
Bổ sung vitamin A là vô cùng cần thiết giúp trẻ có cuộc sống khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tật và bảo vệ đôi mắt luôn sáng đến cuối đời.
Siro Pediakid Sommeil giúp bé ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn
Các mẹ nhất định phải nhớ  kỹ lịch bổ sung vitamin A cho con yêu của mình để giúp trẻ có sức khỏe tốt nhất nhé!
Lịch uống vitamin A cho trẻ nhất định các mẹ phải nhớ
Nếu không thể bổ sung vitamin tổng hợp cho bé thì các mẹ có thể bổ sung vitamin đơn chất cho bé để bé có sức khỏe và sức đề kháng tốt nhất ngay từ những tháng đầu đời.
Vitamin A là loại vitamin cần thiết cho sức khỏe của trẻ vì vậy việc bổ sung vitamin A các mẹ cần thực hiện nghiêm ngặt và đúng hướng dẫn của bác sĩ.
Ít nhất trong 3 năm đầu đời các mẹ cần bổ sung lượng vitamin A cho bé 1 năm 2lần vào đầu tháng 6 và đầu tháng 12. 
Chiến dịch bổ sung vitamin A được nhà nước Việt Nam phát động thực hiện cho trẻ từ 6 đến 36 tháng giúp trẻ giảm nguy cơ thiếu hụt vitamin A và hạn chế tối đa các bệnh về mắt cho trẻ như bệnh thoái hóa điểm vàng, bệnh đục thủ tuy thể, các bệnh tương tự…
Xem thêm: https://chiaki.vn/sua-glico-icreo-800g-so-0
Các mẹ hãy nhớ lịch uống vitamin A đơn giản vùa giữa năm và cuối năm vì vậy đừng quên cho trẻ uống. Trường hợp các mẹ quên không cho trẻ uống vitamin A đúng dịp nhà nước phát động có thể đến hỏi  ý kiến bác sĩ và bổ sung lượng vitamin A cần thiết cho trẻ theo đúng liều lượng bác sĩ  khuyên dùng.
Thực tế trẻ em nên sử dụng vitamin A liều cao nhằm bảo vệ cơ thể toàn diện nhất, các trẻ thiếu vitamin A ngày càng giảm thiểu nhờ chính sách của nhà nước mang lại và đặc biệt các bệnh về mắt của trẻ giảm đi đáng kể. Vì thế có thể mẹ nên dùng các loại vitamin cho bé để bổ sung các loại vitamin cần thiết nhất cho cơ thể bé nhé.
Đặc biệt với trẻ em dưới 5 tuổi nếu chưa bổ sung lượng vitamin A cần thiết thì hãy nhanh chóng bổ sung vitamin A cho trẻ kịp thời. 
Vai trò đặc biệt của vitamin A là hỗ trợ hoạt động của đôi mắt, hạn  chế các bệnh về mắt như  quáng gà, khô mắt, giảm thị lực…, ngoài ra sử dụng vitamin A đúng cách còn giúp trẻ phát triển đều đặn hơn và không còn tình trạng chậm lớn.
Các mẹ cũng nên thường xuyên bổ sung thực phẩm giàu vitamin A vào bữa ăn hàng ngày cho trẻ giúp trẻ có sức  khỏe tốt và không bị  thiếu vitamin A.
Xem thêm: http://vitamintonghopchobe.com/bo-sung-vitamin-cho-be/