Lựa chọn tuyệt vời với chuyển phát quốc tế giá rẻ

Ngày nay, sự phát triển của phương tiện, thương mại, dịch vụ, du lịch và nhất là mở rộng mối quan hệ làm cho nhu cầu chuyển phát hàng hóa, chứng từ ngày càng tăng cao. Chuyển phát quốc tế giá rẻ đang là sự lựa chọn của nhiều người dùng dịch vụ vì những lợi ích tối ưu mà nó đem lại. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc.
 
Dịch vụ trên với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo là đối tác của nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như: TNT, DHL Fedex, VietNam post,… Đây là dịch vụ uy tín, chất lượng, tiết kiệm tối đa.
 
Thời gian vận chuyển cũng tùy thuộc vào nhóm hàng hóa và thời gian khách hàng lựa chọn và địa điểm gửi đến. Thông thường thời gian vận chuyển dao động khoảng 6 ngày.
 
Đối với chứng từ gửi đi Châu Á, thời gian khoảng từ 1-2 ngày; đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày. Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày; đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày. Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.
 
Thông thường, chuyển phát chứng từ, hàng hóa liên thông quốc tế tốn chi phí khá lớn, nhất là đến các nước Châu Âu, Trung Đông. Ví dụ như những người kinh doanh nhỏ lẻ về mỹ phẩm, quần áo, thực phẩm chức năng muốn gửi hàng hóa đều phải chịu phí gửi cao. Vì thế mà sản phẩm họ kinh doanh cũng phải tăng giá thành, gây nên sự e dè đối với người mua. Hoạt động kinh doanh của công ty nhỏ lẻ vì thế mà phát triển chậm.
 
Hay như chúng ta muốn gửi hàng hóa cho bạn bè, người thân ở nước ngoài thường xuyên thì sẽ ngốn một lượng tiền không hề nhỏ. Vấn đề tài chính sẽ khiến chúng ta đau đầu, trăn trở vì đôi khi phí gửi hàng bằng 1/5, thậm chí ngang ngửa giá trị hàng hóa. 
 
Một giải pháp cho vấn đề này là bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng hóa quốc tế giá rẻ. Nếu bạn không yêu cầu hàng hóa phải đến thật nhanh với nơi người nhận thì hãy dùng dịch vụ này. Gía rẻ nhưng kiện hàng sẽ vẫn an toàn bảo mật tuyệt đối, sự rủi ro mất mát, hư hỏng là rất thấp. 
 
Sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế giá rẻ là một giải pháp hiện đại, chất lượng cao, chi phí tiết kiệm trong việc vận chuyển mọi hàng hóa, giấy tờ trong cuộc sống. An toàn, bảo mật, nhanh chóng là tất cả những gì mà dịch vụ chuyển phát hàng hóa giả rẻ đem lại cho chúng ta khi sử dụng. Qua đó, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội về dịch vụ, thương mại.
Xem tiếp: www.vanhoadulichtrongnuoc.com/news/detail/cac-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-hien-nay-1717.html