MỘT SỐ QUY TẮC DÀNH CHO NG MỚI KINH DOANH ONLINE

MỘT SỐ QUY TẮC DÀNH CHO NG MỚI KINH DOANH ONLINE
1. Đừng tag tên người khác rồi p/s: nếu làm phiền mong các bạn thông cảm. Thực sự là phiền lắm, chả ai thông cảm cho các bạn đâu. Facebook như đại diện ngôi nhà của họ,muốn làm gì cũng phải xin phép . Tự ý tag vào ng ta sẽ gét bạn thêm.
2. Đừng bao giờ rao: “số lượng có hạn, mua nhanh kẻo hết”. Giờ hàng hoá nhan nhản làm gì có chuyện mua ngay kẻo hết. Cách rao này quá cũ kỹ và có phần quê mùa.
3. Đừng có anh ơi mua đi, chị ơi mua đi. Bán hàng chứ k phải ăn xin. Hãy bán cho ng có nhu cầu.
4. Khi mới đăng bán sẽ có nhiều ng vào cmt trêu các bạn lắm. Vd: bán giảm cân thì hỏi tăng cân, bán váy thì hỏi có quần k?… bla bla… hãy nhẹ nhàng like và k cần trả lời. Hãy cho ng khác biết bạn đang nghiêm túc.
5. Gặp ng cmt vô duyên: đáp trả thẳng thắn và lịch sự. (Không phải chửi lại nhé). Ngắn gọn và dứt điểm, k đôi co nhiều.
6. Bán hàng online sợ mất bạn. Hì hì. Chính xác là các bạn chỉ mất bè thôi. À, giảm like là dĩ nhiên… Tuy nhiên vẫn có cách khắc phục
7. Một số bạn hỏi: anh ơi sao em k bán đc? Vào tường thấy đăng mỗi lần :)) vâng nếu đăng 1 lần mà bán đc thì tôi theo làm học trò của bạn chứ bạn k phải theo tôi nữa. Đến Ô MÔ nổi tiếng thế còn phải quảng cáo mỗi ngày mà em :)) Hãy đăng bài thường xuyên nhé :))
8.Hãy nghĩ sp của mình đem lại lợi ích gì cho k.h,thay vì nghĩ ” Thịt đc 1 k.h bạn đc lời bao nhiêu ” :
Nguồn: Van Minh Vu
See Translation