Nên mua đàn piano loại nào?

Đối với những người muốn tìm hiểu và học về thanh nhạc, đặc biệt là chơi piano thì việc tìm mua một cây piano phù hợp với nhu cầu của mình có lẽ là điều được bạn quan tâm nhất? Tuy nhiên, nên mua đàn piano loại nào lại là một vấn đề nan giải mà không phải ai cũng có thể đưa ra cho mình một quyết định chính xác nhất. 
 
Những thương hiệu snar xuất đàn piano nổi tiếng hiện nay mà chúng ta có thể tham khảo bao gồm: Baldwin, Masonand Hamlin, Steinway & Sons. Những cái tên này đều có tiếng nói lớn trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất đàn piano, mang đến chất lượng âm thanh đẳng cấp cùng những sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng của chúng ta. 
 
Đầu tiên, cái tên mà chúng ta cần phải nhắc đến là đàn piano Baldwin: đây là thương hiệu sản xuất đàn piano lâu đời nhất tại Mỹ, từ những năm 1890 thì những cây đàn piano Baldwin đầu tiên đã được giới thiệu đến với công chúng. Cho đến thời điểm hiện tại thì đàn piano Baldwin vẫn rất được săn lùng và lựa chọn. 
 
Đàn piano Masonand Hamlin: cũng là thương hiệu khác đến từ nước Mỹ, được thành lập vào năm 1883, nổi tiếng với kỹ thuật sản xuất hàng đầu trên thế giới, âm thanh của cây đàn piano Hamlin là một điều gì đó rất đặc biệt. 
 
Đàn piano Steinway & Sons: thương hiệu sản xuất đàn piano cao cấp, nổi tiếng trên thế giới, những cây đàn piano mang thương hiệu của ông lớn này đều là ước mơ của rất nhiều người. Điều làm nên giá trị của đàn piano Steinway & Sons là cây đàn được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe nhất để mang đến một sản phẩm hoàn hảo cho người dùng. Con số đáng ngạc nhiên la có đến 98% những nghệ sĩ nổi tiếng đều trình diễn bằng cây đàn piano Steinway & Sons tại các nhà hát lớn. 
 
Kawai: thương hiệu sản xuất đàn piano danh tiếng từ đất nước Nhật Bản, có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất lâu, là đối thủ nặng ký với những thương hiệu đàn piano khác khi sở hữu vẻ ngoài nổi bật cùng chất lượng âm thanh sắc nét và chân thực. 
 
Đàn piano Yamaha: có lẽ đây là cái tên nổi tiếng nhất trên thị trường của Việt Nam, cũng là thương hiệu sản xuất của Nhật Bản, được nhiều khách hàng lựa chọn bởi mức giá phù hợp, đáp ứng được điều kiện khắt khe của rất nhiều người, phục vụ được cho cả những đối tượng mới học chơi nhạc và đáp ứng được nhu cầu chơi nhạc cơ bản nhất của người chơi. 
 
Những thương hiệu đàn piano nổi tiếng mà chúng tôi giới thiệu trên, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn được cây đàn ưng ý nhất. 

lechaugiang.com/dan-piano-dien-su-lua-chon-hoan-hao/