Nhà máy ô tô Vinfast

Không còn là giấc mơ ấp ủ bấy lâu, cuối cùng Việt Nam cũng đã có cho mình thương hiệu sản xuất ô tô đầu tiên. Nhà máy ô tô Vinfast được xem là tham vọng không chỉ của Vingroup mà còn của cả ngành công nghiệp ô tô Việt Nam với số vốn đầu tư lên đến 1,5 tỷ USD. Trụ sở chính của nhà máy ô tô Vinfast được đặt tại khu kinh tế Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng với quy mô rộng lớn, trang bị dây chuyền công nghệ kỹ thuật hiện đại tân tiến nhất. 
 
Với quy mô diện tích lên đến hơn 50 ha, nhà máy ô tô Vinfast có số vốn đầu tư lớn, phần thi công nhà thầu chính đã có tổng số vốn lên đến hơn 2.000 tỷ đồng. Với những con số đầu tư khổng lồ, nhà máy Vinfast được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tốt nhất, công nghệ cao với mong muốn mang đến những dòng xe được sản xuất với chất lượng tốt nhất. 
 
Khởi công vào tháng 9 năm 2017, nhưng cho đến thời điểm hiện tại với những bước đi thần tốc của mình, khu nàh xưởng và nhà điều hành, nhà phụ trợ tại nhà máy ô tô Vinfast về cơ bản đã hoàn thiện và có thể đi vào hoạt động. Mặc dù tiến độ thi công gấp gáp, các đơn vị chủ thầu áp dụng mô hình thi công đồng thời với thiết kế, vừa đảm bảo được tiến độ xây dựng vừa đảm bảo được chất lượng công trình. 
 
Tất cả các công tác và quá trình thi công nhà máy ô tô Vinfast từ san lấp mặt bằng cho đến ép cọc thi công bê tông cốt thép và kết cấu đều được triển khai cùng lúc, đồng bộ, cam kết về chất lượng, hoàn toàn có thể đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất. 
 
Nhà máy ô tô Vinfast đi vào hoạt động còn cung cấp xưởng cho học viên của trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Vinfast học tập và thực hành, đảm bảo cơ sở vật chất và môi trường học tập tốt nhất, cung cấp đầy đủ những kiến thức thực tế cho các học viên. 
 
Vinfast là thương hiệu sản xuất ô tô đầu tiên của người Việt, với những dòng xe được giới thiệu trên thị trường chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng của mình những thương hiệu xe ô tô chất lượng và uy tín nhất. 
 
Với việc lắp đặt dây chuyền kỹ thuật công nghệ tân tiến, hiện đại nhất, nhà máy ô tô Vinfast hướng đến dòng xe đẳng cấp, chất lượng cùng mẫu mã kiểu dáng thời trang. Cùng nhau chờ đợi sự xuất hiện của chiếc xe hơi đầu tiên do người Việt sản xuất vào cuối năm 2019 sắp tới và chờ thông báo chính thức về giá cả. 
 
Xem thêm:
vinfastmotor.vn/vinfast-tuyen-dung-nhan-su-trong-toan-bo-he-thong-dieu-hanh/ 
www.chuyenvatcuocsong.com/news/detail/nhu-ng-uu-die-m-khong-the-bo-qua-cu-a-chie-c-o-to-da-u-tien-ta-i-vie-t-nam-1884.html