Nhận biết các nhóm thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng được phân loại thành nhiều nhóm khác nhau để người dùng dễ phân biệt và lựa chọn. Thực phẩm chức năng cũng được phân loại theo nhiều cách tùy vào nhu cầu sử dụng và cách phân loại của từng người dùng.
Tuy nhiên, hầu hết người sử dụng thực phẩm chức năng đều không biết các nhận biết các nhóm thực phẩm chức năng để lựa chọn sao cho phù hợp vì vậy nhiều người sử dụng vẫn sử dụng sai sản phẩm phù hợp cho mình. 
Bài viết dưới đây chúng tôi gợi ý cách nhận biết các nhóm thực phẩm chức năng  để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sử dụng các loại thực phẩm chức năng. Mời quý khách hàng tham khảo nhé!
Xem thêm:  http://chiaki.vn/thuoc-tim-mach-c23
Nhận biết các nhóm thực phẩm chức năng
Có nhiều cách phân loại các nhóm thực phẩm chức năng khác nhau, bài viết này chúng ta chỉ xem xét cách phân loại và nhận biết các nhóm thực phẩm chức năng theo bằng chứng đáng tin cậy để khách hàng dễ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất  nhé!
Khách hàng lưu ý, những nhóm thực phẩm chức năng này được phân loại theo độ tin cậy và bằng chứng mà nhà sản xuất cung cấp cho người sử dụng đảm bảo độ tin cậy khi sử dụng.
Nhóm 1: Nhóm có bằng chứng đủ độ tin cậy: Đây là nhóm các loại thực phẩm chức năng mà người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sao cho phù hợp với sức khỏe và nhu cầu cụ thể của cơ thể: Sản phẩm điển hình của nhóm này là nhóm các thực phẩm chức năng chứa Cá nhiều mỡ chứa acid béo omega-3 giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch.
Nhóm 2: Nhóm có bằng chứng nhưng bằng chứng ở mức độ vừa phải: Đây là nhóm các loại thực phẩm chức năng mà người sử dụng có thể sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình mà không cần lo lắng về khả năng an toàn vì nhóm này khá an toàn ví dụ như thuốc uống mọc tóc biotin, đó là nhóm thực phẩm chức năng có thành phần từ tỏi, nước ép trái cây
– Nhóm thực phẩm chức năng có bằng chứng tin cậy nhưng chưa chính xác, cần tìm hiểu thêm là nhóm các loại thực phẩm chức năng có chứa các thành phần trà xanh, cà chua. Khi sử dụng thực phẩm chức năng thuộc nhóm này người sử dụng cần hỏi ý kiến bác sĩ nhé.
– Nhóm thực phẩm chức năng  còn nhiều tranh cãi là các loại thực phẩm chức năng chưa rõ nguồn gốc, có thể xuất xứ từ các loại rau xanh, thịt, các loại rau họ cải,… Những loại thực phẩm chức năng này cần được nghiên cứu kỹ và chỉ sử dụng cho những đối tượng phù hợp.
Người sử dụng cần chọn thực phẩm chức năng đúng nhóm mình có nhu cầu sử dụng để hiệu quả sử dụng đạt tối đa, nếu cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.
Xin cảm ơn!
Xem thêm: http://khamphadulichmienbac.com/nguyen-lieu-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-la-gi/