Nhiều bạn hỏi mình chia sẻ kinh nghiệm bán hàng

Nhiều bạn hỏi mình chia sẻ kinh nghiệm bán hàng.
Làm Sao để thành công?
Làm Sao để đắt khách?
Làm Sao để biết mình đang Đi đúng hướng?
Mình xin chia sẻ chút kinh nghiệm trong quá trình bán hàng nhé!!!
Các bạn à bán hàng cũng là một nghệ thuật, mỗi người bán hàng đều là nghệ Sỹ. Trang facebook của bạn là một sân khấu. Thử hỏi bạn mới diễn có 1, 2 ngay mà bạn muốn mình nổi tiếng, lấy được sự yêu mến và hâm mộ của khán giả thì liệu có nhanh và vội vàng quá hay không?
– Xin thưa đó là điều không thể. Thời gian đó nếu bạn xem như đang xây 1 cái Nhà thì nó mới Chỉ là cái móng.
Tiếp theo là giai đoạn bạn bắt đầu thể hiện mình. Đây mới là giai đoạn quan trọng, bạn muốn xây một ngôi Nhà đẹp, hoàn hảo theo ý mình thì bạn hãy chuyên tâm vào giai đoạn này. Khách hàng bắt đầu theo dõi bạn, bạn sẽ dần nhận được sự ủng hộ từ họ, bạn nên chăm sóc khách hàng mình thật tận tình và chu đáo. Nếu bạn bán hàng bằng cả cái tâm thì bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Bạn thành công hay không là phụ thuộc ở bạn.
Bất kỳ công việc gì, dù trong lĩnh vực nào bạn cũng Phải kiên trì thì bạn mới Đi đến thành công được. Bạn nhìn thấy thành công của người khác bạn thầm nghi mình cũng sẽ làm được, bạn đặt ra mục tiêu và cố gắng thực hiện nó. Khó khăn nhưng không được chùn bước. Hãy nhìn người khác mà làm gương, bạn biết tự ái có nghĩa bạn sẽ làm được.
Khi bạn đã xây được ngôi Nhà đẹp hoàn hảo thì đây chính là giai đoạn bạn nhìn ngắm thành quả mình đã xây dựng trong thời gian qua. Bạn hãy chăm sóc và nâng niu thành quả đó, phát triển nó để ngày một to lớn hơn.
Có được mục tiêu mình đã đề ra là cả một quá trình dày công dựng vì vậy bạn Phải Trân trọng những gì mình đã trải qua và vun đắp cho nó ngày một phát triển hơn không vì lý do gì mà Phải dừng lại hay chùn bước.
Tuy nhiên người dẫn dắt và đồng hành cùng bạn cũng là một điều quan trọng dẫn tới sự thành công của bạn. Bạn Phải hỗ trợ, tạo điều kiện cho nhau để cùng nhau phát triển.
Nếu bạn còn do dự hay suy tính hãy ib, mình sẽ giúp đỡ bạn để bạn có được thành công như tất cả mọi người. Tôi làm được tại Sao bạn lại không thể.
Luôn sẵn sàng đón chào các chi nhánh mới để chỉ dẫn con đường kinh doanh ONLINE và phát triển lâu dài.