Những cách sử dụng lăn khử mùi sai lầm để lại hậu quả nghiêm trọng

Mùi hôi cơ thể khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp, nhất là vào mùa hè – thời điểm tiết nhiều mồ hôi. Việc sử dụng các sản phẩm khử mùi là biện pháp phổ biến nhưng chúng ta đang sử dụng chúng sai cách để lại hậu quả nghiêm trọng.
Quá lạm dụng lăn khử mùi.
Có thể nói, mùi hôi cơ thế nhất là vùng da dưới cánh tay khiến cho con người tự tin hơn. Sử dụng các sản phẩm khử mùi là biện pháp mà bạn có thể đối phó với mùi hôi cơ thể một cách hiệu quả nhất. Những chiếc lăn khử mùi được thiết kế rất nhỏ gọn và chúng ta có thể mang theo và sủ dụng bất cứ khi nào chúng ta muốn. Chính ưu điểm dễ mang bên mình và tác dụng ngat khi vừa sử dụng mà nhiều người dùng các sản phẩm này một cách quá liều, với tần suất lớn. Theo ý kiến của các chuyên gia, sử dụng sản phẩm khử mùi đúng cách là với tần suất 3 tiếng một lần với những người hoạt động mạnh và lâu hơn với những người ít hoạt động hơn. Việc sử dụng một cách lạm dụng khiến bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ nhiễm các bệnh về da, viêm lỗ chân lông hay thâm đen vùng da nách… 
Lựa chọn sai lầm, chọn sản phẩm không phù hợp với cơ thể mình.
Các sản phẩm khử mùi ngày nay trên thị trường vô cùng đa dạng từ hình dáng, màu sắc, mùi hương và thương hiệu… Tuy nhiên, cơ địa mỗi người khác nhau, làn da mỗi người khác nhau nên khi mua lăn khử mùi, bạn nên có sự cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ về các thành phần của chúng. Chỉ những người có mùi cơ thể rất nặng thì mới nên chọn các sản phẩm có chứa nhiều cồn, nghĩa là chất tẩy mùi nhiều hơn. Còn với những người ở mức độ nhẹ hơn thì nên chọn những sản phẩm có chất tẩy vừa đến nhẹ, chứa thêm thành phần dưỡng da là điểm cộng vì vùng da dưới cánh tay rất nhạy cảm, tránh gây quá nhiều tác động khiến chúng bị tổn thương. 
Chỉ dùng vào ban ngày
Theo báo cáo cho thấy, hơn 70% người sử dụng các sản phẩm khử mùi chỉ dùng nó vào ban ngày hoặc những lúc cần ra ngoài. Đây là nhận thức hết sức sai lầm của người dùng. Các chuyên gia kết luận rằng, các sản phẩm khử mùi phát huy tác dụng nhiều nhất là lúc trước khi ngủ. Vì thế mà nên sử dụng chúng vào ban đêm, khi các tuyến mồ hôi tiết ra ít nhất. Thậm chí, nhiều người sai lầm khi nghĩ rằng, chỉ khi hoạt động nhiều như chơi thể thao thì mới sử dụng. Đây tiếp tục là một nhận thức sai lầm vì mồ hôi tiết ra nhiều không phải nguyên nhân gây ra mùi hôi mà chỉ tạo môi trường cho vi khuẩn tạo mùi hôi khó chịu. 
Xem thêm chi tiết về loại lăn khử mùi giành được nhiều đánh giá tốt của những người tiêu dùng thông thái đã sử dụng khác nhé: http://binhsuachobe.net/lan-khu-mui-etiaxil-xua-tan-mui-hoi-co-the/, bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo những sản phẩm chăm sóc cơ thể toàn diện như bột yến mạch http://nhathuocsuckhoe.com/bot-yen-mach-c326 để chăm sóc cho da và cơ thể được mịn màng.