Những điều cần biết về dịch vụ chuyển văn phòng tphcm

Chuyển văn phòng có thể được thực hiện khi nào? Đó là khi văn phòng của bạn cần thiết phải được chuyển đến một vị trí mới để đảm bảo tốt hơn cho việc hoạt động. Hay đó là khi khi điều kiện tốt hơn nên bạn muốn chuyển đến một văn phòng rộng rãi hơn, tiện nghi hơn. Khi đó dịch vụ chuyển văn phòng tphcm sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc chuyển văn phòng đấy nhé. 
 
Biểu hiện của dịch vụ chuyển văn phòng uy tín
Bạn có biết mọi người thường lo lắng về điều gì nhất khi chọn một dịch vụ chuyển văn phòng không? Đó là việc chọn phải một bên cung cấp dịch vụ làm ăn tắc trách, thiếu trách nhiệm với công việc và với khách hàng dẫn đến việc chuyển văn phòng rất tốn thời gian và tiền bạc. Để tránh được điều này thì phải chọn được một dịch vụ chuyển văn phòng tphcm uy tín là điều tối cần thiết. 
Hãy lựa chọn một dịch vụ luôn quan tâm đến việc đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Điều này được cụ thể bằng việc sẽ có sự thỏa thuận rõ ràng về các điều kiện vận chuyển và mức bồi thường nếu như trong quá trình vận chuyển có gặp phải vấn đề gì. 
Tuy nhiên lời nói suông là chưa đủ mà phải được cụ thể bằng những điều khoản trên hợp đồng. Đây cũng chính là biểu hiện của một dịch vụ uy tín với việc chủ động đưa cho khách hàng một bản hợp đồng cụ thể. Trong bản hợp đồng này phải được công khi đầy đủ về các điều khoản cũng như thông tin về giá cả một cách rõ ràng nhất.
 
Quy trình chuyển văn phòng
Khi khách hàng có nhu cầu và liên lạc với bên cung cấp dịch vụ thì yêu cầu này sẽ được tiếp nhận bởi các nhân viên có liên quan sau đó một cuộc hẹn giữa 2 bên sẽ được thiết lập. Có thể hẹn ngay tại văn phòng đang cần chuyển để các nhân viên của bên cung cấp dịch vụ có thể khảo sát về lượng đồ đạc cần vận chuyển để đưa ra mức báo giá phù hợp nhất. Nếu mức giá này được khách hàng chấp thuận thì sẽ kí hợp đồng và hẹn thời gian, ngày giờ chuyển văn phòng. 
Phần công việc tiếp theo từ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển cho đến lắp đặt chủ yếu là thuộc về trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ chứ khách hàng không phải tham gia vào. Nếu có thì chỉ là có mặt để giám sát, đẩy nhanh tiến độ công việc. Sau khi đồ đạc đã được chuyển đến văn phòng với và sắp xếp hoàn tất thì khách hàng kiểm tra lại một lần nữa và tiến hành thanh tóa nốt giá trị còn lại của hợp đồng nếu trước đó chưa thanh toán hết cho bên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng.