#Okinawa_Fucoidan Kanehide Bio – Hộp đỏ 150 viên – VIÊN UỐNG PHÒNG NGỪA UNG THƯ VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ, Tên gọi:…

#Okinawa_Fucoidan Kanehide Bio – Hộp đỏ 150 viên – VIÊN UỐNG PHÒNG NGỪA UNG THƯ VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ
Tên gọi: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio
Khối lượng vỏ viên nang: 45g
Khối lượng Fucoidan tinh khiết: 25g
Khối lượng Fucoidan/viên: 166.6mg
Nguồn gốc xuất sứ: Nhật Bản
Quy cách đóng gói: Hộp đỏ 150 viên
Loại: cao cấp
Hạn sử dụng: Xem rõ trên bao bì
•Okinawa Fucoidan Kanehide Bio là sản phẩm thực phẩm chức năng do Nhật sản xuất. Bên cạnh giữ nguyên những tác dụng dược lý trong hỗ trợ điều trị ung thư của Fucoidan, thuốc Okinawa Fucoidan Kanehide Bio phát huy mạnh mẽ chức năng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người mắc bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.
•Fucoidan là gì?
Fucoidan là tên gọi chung của thành phần dưỡng chất được tìm thấy trong loại tảo nâu Nhật Bản, là tổng hợp những loại hợp chất hữu cơ có khả năng hòa tan trong nước. Trong thành phần Fucoidan tinh khiết chứa những hợp chất saccharide có cấu trúc hình thang, dễ dàng thẫm thấu vào từng tế bào từ đó cung cấp máu và dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào, phát hiện và cô lập những tế bào ung thư, tiến hành cô lập và ngăn ngừa sự phát triển của chúng.
Trong thành phần supreme fucoidan 95 Nhật Bản chủ yếu được chiết xuất từ tảo nâu Okinawa Mozuku và một số các nguyên liệu thiên nhiên, nhằm phát huy tốt nhất tác dụng chăm sóc sức khỏe vốn có của Fucoidan. Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản được bào chế theo công thức độc quyền của Kanehide, kết hợp giữa fucoidan tinh khiết 95% cùng bột nấm nguyên chất mang đến cho người dùng một sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất. Đặc biệt, Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được rất nhiều người dùng bình chọn là “bí phương’ dành cho những người mắc bệnh dạ dày do tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày của Okinawa Fucoidan Kanehide Bio mạnh mẽ hơn bất kỳ loại thuốc nào.
•Tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư của thuốc Okinawa Fucoidan Kanehide Bio
Theo các nghiên cứu khoa học về những tác dụng của thuốc Fucoidan, các nhà khoa học đã rất bất ngờ về hiệu quả mà Fucoidan mang lại. Nhờ vào cấu trúc hình thang của các hợp chất có trong Fucoidan, khi được đưa vào cơ thể sẽ giúp chất dinh dưỡng của Fucoidan dễ dàng thẫm thấu đến từng tế bào, tăng cường máu nuôi dưỡng tế bào. Đồng thời cũng phát hiện nhanh chóng những tế bào ung thư và tiến hành cô lập, và thậm chí có thể đào thải chúng ra khỏi cơ thể.
Người bệnh ung thư dùng thuốc Okinawa Fucoidan Kanehide Bio Nhật Bản trong quá trình điều trị bệnh bằng các phương pháp phẫu thuật, hóa trị hay xạ trị sẽ thúc đẩy nhanh chóng quá trình hồi phục, tăng cường sức đề kháng và tăng tỷ lệ điều trị thành công.
•Những lợi ích từ việc dùng Fucoidan
Tăng sức đề kháng
Ổn định huyết áp
Hỗ trợ cải thiện đường máu
Tăng cường máu lên não, hỗ trợ chữa trị các chứng liên quan tim mạch. Ngăn ngừa nguy cơ dẫn đến biến chứng do tuổi tác gây ra.
Hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa, trẻ hóa tế bào, trẻ hóa da, là một liệu pháp chăm sóc da toàn diện từ bên trong.
Mẹ Bông Shop’s
Số nhà 384 Đường Châu Phong – Việt Trì -Phú Thọ
☎️ 0985 018 990
See Translation