Sản phẩm thuốc bổ tim mạch COQ10 của Mỹ

Để có thể giữ cho trái tim của bạn được khỏe mạnh là một việc làm vô cùng quan trọng để có được một sức khỏe tốt. Dòng sản phẩm thuốc bổ tim mạch COQ10 của Mỹ là một trong những chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp hỗ trợ sức mạnh cơ tim, đây là một trong những dòng sản phẩm từ thiên nhiên đứng đầu trong lĩnh vực tim mạch hiện nay, nào hãy cùng shop chiaki đi tìm hiểu thông tin của dòng sản phẩm COQ10 của Mỹ này trong bài viết dưới đây nhé.

Sản phẩm thuốc bổ tim mạch COQ10 của Mỹ
Sản phẩm thuốc bổ tim mạch COQ10 của Mỹ

Thành phần thuốc bổ tim mạch COQ10 của Mỹ
– Soybean Oil, GlycerinSoy Lecithin, Gelatin (non-bovine), Beta Carotene (artificial color). , Water, Không có hương vị nhân tạo và chất bảo quản cũng như không có tinh bột hay gluten.

Đối tượng nên sử dụng sản phẩm thuốc COQ10 của Mỹ
– Những bạn có nhịp tim đập không ổn định có nguy cơ dễ mắc các bệnh tim mạch hay có tiểu sử về bệnh tim. Sản phẩm COQ10 của Mỹ thường dùng trong những triệu chứng liên quan đến bệnh suy tim có sung huyết nhẹ và vừa ở những người bệnh nhân đang được điều trị cùng với phác đồ chuẩn đồng thời sản phẩm còn có tác dụng làm mạnh tim và ngăn cản virut gây viêm tim.
– Đối với những bệnh nhân bị suy giảm huyết áp và tiểu đường hay mắc phải những triệu chứng của bệnh Parkinson…Trong một cuộc thử nghiệm gần đây nhất kéo dài trong vòng 8 tháng tại trường đại học Y Khoa tại San Diego, California cho thấy sử dụng thuốc bổ tim mạch COQ10 đã giúp ích rất nhiều cho các bệnh nhân bị bênh này. Những bệnh nhân này đã sử dụng thuốc COQ10 của Mỹ 4 lần/ ngày và mỗi lần 200mg và kết quả cho thấy những biến chứng của bệnh này đã giảm được 44%.
– COQ10 của Mỹ dùng cho những bạn dùng thuốc statin để giảm cholesterol hay những người có biến chứng bệnh tim.
– Dòng sản phẩm COQ10 của Mỹ hoạt động để giúp các gốc tự do gây hại cho cơ thể, những gốc tự do này đã được sản sinh trong quá trình vận động hay dưới tác động của môi trường bên ngoài như: Tia UV của mặt trời và khói bụi.
– Một trong những nghiên cứu gần đây nhất cho thấy, sản phẩm COQ10 của Mỹ làm chậm quá trình phát triển và hình thành bệnh AIDS đối với người nhiễm bệnh HIV. Thông thường các bện nhân nhiễm HIV sẽ có nồng độ CoQ 10 thấp thì nhanh phát triển thành bệnh AIDS hơn những bạn có nồng độ COQ10 cao.
– Coenzyme Q10 sẽ có tác dụng chống lại quá trình oxy hóa mạnh mẽ và loại bỏ những tế bào hư, giảm khả năng tiềm tang sự căng thẳng. Nó đang đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc sản xuất ra năng lượng, có thể giúp bạn tăng sức khỏe cho tim mạch.

Dòng sản phẩm COQ10 của Mỹ với công thức đặc biệt giúp bạn dễ dàng hấp thụ và tuần hoàn chiết xuất từ thiên nhiên nên không mang đến tác dụng phụ khi sử dụng sản phẩm. Đã được cơ quan dược phẩm của Hoa Kỳ kiểm tra và chứng nhận quá trình sản xuất.

Xem thêm tại đây: http://www.mayhamsua.com/vien-uong-ho-tro-tim-mach-omexxel-cardio/