Sáng ra đọc đc cái ngày hay à nha

Sáng ra đọc đc cái ngày hay à nha
Nguồn coppy
❤️ TẠI SAO BÁN ONLINE LẠI PHẢI IB GIÁ..?
Đây là lý do nhá
Sống ở cái thời tôi chỉ là người mua hàng, nghe giá inbox t cũng khó chịu ra. Nhưng khi kinh doanh rồi mới hiểu:
Công khai giá là có đứa vào inbox bảo bên t có sản phẩm y hệt mà rẻ hơn. ( mà chất lượng như cái rẻ lau- nhà sản xuất họ khôn chán thích chất lượng như nào họ làm như thế – quan trọng bạn đặt bao nhiêu tiền)
Công khai giá, nhưng các bạn hay thấy đẹp là hỏi bao nhiêu liền cũng chẳng mấy khi để ý stt viết bnhiu tiền.
Công khai giá, là cái đứa hàng xóm nó chỉ thích tìm cách phá giá. Cạnh tranh công bằng quá mà! ( lộc bất tận hưởng- đôi khi ngay trước mắt mà như mù – đâu phải ai cũng kinh doanh đc )
Inbox giá hay ở chỗ nào: Dành cho ai thực sự quan tâm tới sp của bạn, họ sẽ hỏi giá. Không phải cưỡi ngựa xem hoa.
Tâm lý ngại inbox nhưng:
Ai thì mình ko biết, nhưng riêng mình. Tháng ít nhất inbox 1-2 lần mà ko mua. Mà hỏi liền mấy tháng cũng ko mua cũng ko sao. Có b bảo muốn mua nhưng vì inbox nên ngại hỏi, vì hỏi ko mua ngại hơn.
Nhưng các bạn nên yên tâm một điều. Người bán để inbox giá là chấp nhận 10 người hỏi may ra 1 người mua => Không bao giờ phàn nàn việc hỏi giá nhiều lần mà ko mua.
Sống ở thời đại online, một gian hàng trăm thằng bán ngó nhau. Đó là cách họ giữ thương hiệu, và đảm bảo chính quyền lợi cho khách hàng, bị shop khác bán hàng chộp giật, chào mời bạn. Vì một phút ” bốc đồng” ham giá rẻ mà mua hàng kém chất lượng. Hoặc có khi bị hàng giá cao mà chất lượng không bằng, nhưng vẫn mua vì lời chào mời chộp giật hoa mĩ.
Giờ biến thành thích inbox giá, mặc dù mất công. Vì bị bọn thủ đoạn cũng bán mặt hàng như mình, kết bạn chào mời khách của mình một cách trắng trợn, với giá rẻ hơn mặc chất lượng sp => nên dù các bạn ghét bán hàng inbox.
Mình vẫn là shop bán hàng GIÁ INBOX!
HÃY CỨ INBOX THOẢI MÁI, không cần bận tâm ” vì ngại ko mua” mà ko dám hỏi giá nhiều loại, nhiều lần. Vì thật ra mình cũng hiểu tâm lí khách hàng, nó cũng phải vừa túi tiền mà sản phẩm mua phải đúng như ý của mình.
—- từ giờ e sẽ để 1xx với 2xx,… ai quan tâm thì e sẽ inbox giá nha
—- inbox hỏi thoải mái , không mua cũng ko sao