Thương hiệu đồ gia dụng nhà bếp chất lượng giá tốt

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các thương hiệu thuộc sản phẩm gia dụng đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có những mặt hàng chất lượng cao và thấp khác nhau, khiến nhiều người chưa biết chọn mua cho gia đình dòng sản phẩm thương hiệu sản xuất tốt nhất và chất lượng nhất. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số dòng thương hiệu đồ gia dụng nhà bếp chất lượng giá tốt.

Thương hiệu đồ gia dụng nhà bếp chất lượng giá tốt
Thương hiệu đồ gia dụng nhà bếp chất lượng giá tốt

Top 5 thương hiệu đồ gia dụng nhà bếp chất lượng
1. Comet
Có mặt tại thị trường Việt Nam từ thập niên 90, bằng sự nỗ lực không ngừng, công nghệ vượt trội và cam kết an toàn trên từng sản phẩm, Comet đã phát triển chiếm lĩnh thị trường trở thành nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện & chiếu sáng dân dụng. Comet chính thức tham gia vào thị trường ngành điện gia dụng với các sản phẩm chủ yếu như bình đun siêu tốc, nồi cơm điện, máy xay sinh tố, lò nướng thủy tinh, bếp từ…
2. Benny
Có mặt tại Việt Nam từ rất sớm, Benny đã cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất của mình cho các khách hàng tại thị trường Việt. Các sản phẩm được tung ra thị trường có hàm lượng các chất độc hại không vượt quá mức cho phép và không ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất từ 100% nhựa nguyên chất có xuất xứ rõ ràng và giá cả đều phù hợp trên thị trường.
3. Philips
Philips là một thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong nhiều sản phẩm gia dụng và điện tử tiêu dùng. Trong những năm gần đây các sản phẩm gia dụng và điện tử của Philips đang không ngừng tăng trưởng về thị phần. Giá thành rẻ và sản phẩm chất lượng nên thương hiệu này được nhiều người tin dùng.
4. Kangaroo
Sau chặng đường hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Kangaroo đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa cũng như phát triển sản phẩm sang các nước khác. Các sản phẩm của Kangaroo được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sang trọng, gọn nhẹ, dễ sử dụng, tiết kiệm tối đa, thân thiện với môi trường và tính năng phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.

Địa chỉ bán đồ gia dụng nhà bếp chất lượng giá tốt
Chiaki là thương hiệu hoạt động bán hàng đã được nhiều năm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với các sản phẩm vô cùng chất lượng nhập khẩu chính hãng các thương hiệu có tiếng như ở trên thì chắc chắn sẽ không làm các mẹ nội trợ thất vọng. Bên cạnh đó, khi đến với Chiaki bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình các sản phẩm về thông tin chi tiết. Bạn sẽ được mua với gia ưu đãi qua các mặt hàng trong chương trình giảm giá. Nếu không có thời gian ghé lựa thì có thể truy cập website Chiaki.vn để mua hàng nhé.

Xem thêm tại đây: https://dogiadungnhabep.net/thuong-hieu-do-gia-dung-nha-bep-chat-luong-gia-tot/