Tìm kiếm mẫu đồng phục spa đẹp năm 2018

 Một mẫu đồng phục spa đẹp không những cần đáp ứng được yếu tố vừa vặn, phù hợp với người mặc mà còn phải có sự tương đồng với phong cách, không gian thiết kế mà spa hướng đến. Vậy bạn đã biết làm thế nào để có được cho mình gợi ý phù hợp hay chưa?

Đồng phục spa là trang phục chuyên biệt dành cho chuyên viên hoặc đôi khi là cả cho khách hàng của các thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp… Bởi thế, việc lựa chọn đồng phục cần phải đề cao rất nhiều yếu tố, vừa ấn tượng, bắt mắt nhưng cũng cần tạo sự thoải mái, dễ chịu cho bất cứ ai mỗi khi khoác lên người.

1. Chọn đồng phục spa bán sẵn hay đặt may?

Những bộ trang phục spa bán sẵn thường mang những ưu điểm như dễ mua, không tốn thời gian chờ đợi, giá thành rẻ… Tuy nhiên bù lại chúng thường không có sự vừa vặn, không thể hiện được thông điệp, phong cách mà spa hướng đến. Bởi vậy, tốt hơn cả là bạn hãy tìm cho mình một đơn vị đặt may uy tín. Giữa nhiều lựa chọn về chất vải, mẫu đồng phục spa đẹp… từ đây bạn sẽ biết được đâu là lựa chọn tối ưu hơn cả.

2. Những mẫu đồng phục spa đẹp trong năm nay

Xu hướng đồng phục spa trong năm 2018 về cơ bản không có nhiều khác biệt so với những năm trước đây. Hiện nay, có ba thiết kế phổ biến, được lựa chọn nhiều gồm váy liền thân, quần áo mặc rời và áo rời kết hợp với chân váy. Điểm khác biệt chủ yếu ở đây thường nằm ở chất vải, kiểu dáng cổ áo cũng như những chi tiết phụ trên áo. Ngoài ra, tùy thuộc vào phong cách kinh doanh bạn có thể thỏa sức lựa chọn màu sắc trang phục để mang đến cho nhân viên bộ trang phục vừa thuận tiện hơn khi làm việc vừa góp phần làm nên hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Trên đây là một số chia sẻ về mẫu đòng phục spa đẹp năm 2018, chúc các bạn sớm tìm được lựa chọn tốt nhất.