Tối qua mình và con gái đồng sáng tác chuyện Lọ Lem phiên bản mới: đoạn đầu cơ bản giống cũ

Tối qua mình và con gái đồng sáng tác chuyện Lọ Lem phiên bản mới: đoạn đầu cơ bản giống cũ, còn hoàng tử là người yêu thiên nhiên môi trường, kiên quyết không tè/ị bậy, dù ở trong rừng. Một hôm chàng đang đi săn mới đau bụng quá, phi ngựa về hoàng cung thì quá xa. Trong cơn cấp thiết, chàng thấy một ngôi nhà xinh xắn bên đường, bèn vô cùng mừng rỡ phi vào đi nhờ nhà vệ sinh. Khi khoan khoái đi ra, chàng lại ngỡ ngàng khi gặp cô chủ nhà tuy ăn mặc giản dị, đang lau dọn nhà cửa, nhặt gạo ra khỏi rổ thóc, xung quanh cô đầy chim chóc làm bạn, không con chim nào trong số đó ị bậy xuống sàn nhà hay cửa sổ. Lòng chàng dâng lên niềm hân hoan khó tả.
Sau chuyến đi săn, hoàng tử bỗng dưng đổ bệnh. Vua cha vô cùng lo lắng tuyên cáo ai chữa bệnh được cho hoàng tử sẽ ban thưởng hậu hình, có con gái sẽ tuyển làm vợ hoàng tử. Các kiểu thần y lẫn dân thường đều thử nhưng không có kết quả. Chỉ khi Lọ Lem xuất hiện bên giường bệnh, hoàng tử bỗng khoẻ mạnh. Họ lấy nhau và hạnh phúc mãi mãi.
Kết luận: đừng úp mặt vào tường rào, cột điện, gốc cây nữa các anh ạ. Đi tè đúng chỗ, sẽ gặp được người phụ nữ của đời mình 🙂