Trao nhau cả một hành trình hạnh phúc

Trao nhau cả một hành trình hạnh phúc !
Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng hành trình với Beauty Angel đã kết thúc. Cho tới ngày hôm nay, mỗi giây phút trôi qua nhìn thấy các bạn đang tận hưởng bộ cọ được làm nên bằng tất cảm đam mê, tâm huyết với những tháng ngày miệt mài và trăn trở, chúng tôi mới có thể mỉm cười vì những giá trị tốt đẹp mà mình làm ra đang lan toả, cùng các bạn sống, làm việc, mang theo nó bên mình như một người bạn đồng hành không thể thiếu.
Thời gian đầu tiên, cuộc hành trình chỉ có tôi, chị Celin và các bạn nhân viên. Tuy nhiên tới ngày hôm nay hành trình ấy rộn ràng hơn, khi mà Beauty Angel có được sự đón nhận của tất cả mọi người. Sau tất cả những khó khăn vất vả, chúng ta vẫn chưa bao giờ nản chí hay từ bỏ, giấc về một bộ cọ tuyệt vời cho tất cả các chuyên gia trang điểm cho tới người sử dụng cá nhân đã trở thành hiện thực.
Thành công này xin dành cho tất cả, hơn hết hãy để chính chất lượng từ Beauty Angel thay lời cảm ơn về tình cảm của tất cả các bạn. Dù là gì thì những cuộc hành trình mới của chúng ta xin hãy dành cho Beauty Angel và Celin ACC một vị trí đồng hành.

John Kim Chi Kim Lê