VIÊN ĐẶT PHỤ KHOA THÁI LAN

VIÊN ĐẶT PHỤ KHOA THÁI LAN
Góc chị em
Viên đặt phụ khoa GYNECON Thái Lan – Đặt là sạch
—–
Em đảm bảo là phụ nữ ai cũng đã từng hoặc đang phải chịu đựng các vấn đề nhạy cảm như: Nấm âm đạo, mùi vùng kín, viêm nhiễm, khí hư, huyết trắng, ngứa…. Chị em đừng lầm tưởng mấy bệnh này là do “ở bẩn” hay sinh hoạt chuyện kia mà ra nhé, chỉ đúng một phần thôi ạ. Nó có thể tìm đến chị em rất tình cờ và bất ngờ qua hàng tỉ nguyên nhân như: nguồn nước, thực phẩm, dung dịch vệ sinh ko phù hợp, vệ sinh thụt rửa ko đúng cách, dị ứng bvs, bvs kém chất lượng, do uống thuốc kháng sinh và các loại thuốc đặc trị kéo dài…..đau lòng nhất là do cơ địa
Vấn đề tưởng bé tí teo ko mấy ai nhắc đến nhưng lại ảnh hưởng vô cùng to lớn đến đời sống “sung sướng” hàng ngày, làm chị em mất tự tin hay mặc cảm, đau rát hay khó chịu lúc qh….ảnh hưởng lớn như nào chắc ai mắc phải là rõ nhất.
Đây là bệnh lý nhé, chị em đừng coi thường và cũng chẳng cần ngại ngùng mà ko chữa trị đúng cách. Đã là bệnh thì phải dùng thuốc. Em đảm bảo những vấn đề trên sẽ giảm hẳn hoặc biến mất ngay trong vòng 5…viên thuốc của liệu trình đầu tiên. (Cái này tuỳ tình trạng bệnh mà dùng 1-2 liệu trình, nhẹ thì 1 liệu trình là chấm dứt ngay ạ)
Mỗi liệu trình 5 viên, đặt mỗi tối 1v trong vòng 5 ngày trước khi đi ngủ.
Muốn thơm thì phải sạch đã rồi chị em muốn dùng nước hoa BƯỚM gì thì dùng nhá:))
P/s: – chống chỉ định gái còn trynh :)))
– ngưng qhe trong 5 ngày đặt thuốc
150k/1 lt. Ngon- bổ- rẻ
Thật sự là thuốc quá tốt và hiệu quả luôn ce ạ.