Xịt thơm miệng Kalina Nga

Xịt thơm miệng Kalina Nga
Xuất xứ: Nga
Dung lượng: 8ml
Sản phẩm là “cứu tinh” cho những lúc bạn không tiện đánh răng, giúp bạn tránh được các bệnh về răng miệng như: chống sâu răng và trung hòa acid mảng bám.
Xịt thơm miệng hương bac hà của Nga cực thích ạ.
– Nước xịt thơm miệng với các thành phần chống vi khuẩn, mang lại ngay cho bạn hơi thở thơm tho mọi lúc mọi nơi (đặc biệt cho những người hút thuốc và có thể dùng ngay sau khi ăn).
-Tiện dụng nhất cho các chị em văn phòng ăn cơm trưa ở ngoài! Ko có thời gian đánh răng, khi đi chơi, đi tiếp khách mà vẫn giữ hơi thở thơm mát và diệt khuẩn bảo vệ răng. Tiện lợi cho vô túi nhé, bé bé xinh xinh mà cực lợi hại
– Dạng lọ nhỏ gọn tiện lợi cho bạn để trong túi, ví và bạn có thể mang theo bất cứ khi nào.
– Bạn có thể xịt ban ngày, sau các bữa ăn và trước những cuộc gặp quan trọng để có thể tự tin nói chuyện với người đối diện.
Thuốc xịt thơm miệng là chế phẩm không cần toa bác sĩ dùng để che giấu hơi thở khó chịu, đựng trong một lọ chứa nhỏ dạng xịt có thể dễ dàng bỏ trong túi, trong ví nhằm khi hữu sự. Khi dùng xịt thẳng vào miệng.
Khử mùi miệng từ mùi thức ăn, hải sản, mùi hôi khoang miệng, diệt khuẩn, ngừa sâu răng! Rất tiện ích cho mỗi người sử dụng hằng ngày